Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2024 / Giá trị tấm bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TpHCM như thế nào?

Giá trị tấm bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TpHCM như thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (9 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hầu hết thí sinh hiện nay đều băn khoăn về giá trị bằng Liên thông cao đẳng điều dưỡng TpHCM như thế nào so với bằng chính quy và có thể liên thông đại học điều dưỡng hay thi tuyển viên chức không?

Giá trị bằng liên thông cao đẳng điều dưỡng như nào?
Giá trị bằng liên thông cao đẳng điều dưỡng như nào?

Đối với những thí sinh tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng việc liên thông lên bậc cao đẳng là vô cùng quan trọng trong thời điểm thông tư do Bộ Y tế ban hành người cán bộ y tế phải có trình độ thấp nhất là bậc cao đẳng.

Việc liên thông cao đẳng điều dưỡng sẽ giúp các bạn nâng cao kiến thức, năng lực công tác chuyên môn cũng như nâng cao giá trị bằng cấp hiện tại tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới khi tốt nghiệp ra trường. Hiện nay hệ đào tạo liên thông có nhiều khung thời gian đào tạo rất phù hợp với việc vừa học vừa làm của đa số sinh viên.

Tuy nhiên nhiều bạn lo lắng về bằng cấp liên thông có được nhà tuyển dụng chấp nhận hay muốn liên thông lên bậc đại học có được hay không là những câu hỏi hàng đầu mà thí sinh gửi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – trường cao đẳng y dược Pasteur trong thời gian qua.

Giá trị bằng Liên thông cao đẳng điều dưỡng TpHCM ra sao?

Hình thức đào tạo Liên thông dành cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng và hệ đào tạo cao đẳng điều dưỡng chính quy thực ra không có khác biệt gì nhiều. Bởi chương trình đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng TpHCM là chương trình chuẩn chung của hệ cao đẳng điều dưỡng. Sau khi hoàn thành chương trình học 2 đối tượng sinh viên đều được cấp bằng cao đẳng điều dưỡng có thể tiếp tục liên thông lên bậc đại học hoặc thi tuyển viên chức công chức theo quy định.

Học Cao đẳng điều dưỡng là điều rất cần thiết hiện nay
Học Cao đẳng điều dưỡng là điều rất cần thiết hiện nay

Vì vậy thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo học hệ liên thông để nâng cao năng lực bởi bằng liên thông cao đẳng điều dưỡng tphcm và chính quy không có gì khác biệt ngoài thời gian đào tạo khác nhau. Đối tượng chính quy đào tạo vào giờ hành chánh các ngày trong tuần, đối tượng liên thông học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần.

Tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng TpHCM năm 2018 có gì thay đổi?

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Các ngành đào tạo chủ lực của trường gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu & PHCN.

Đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại TPHCM
Đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại TPHCM

Đối với ngành điều dưỡng, nhà trường thực hiện đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa việc học lý thuyết và thực hành tại trường cũng như tại các bệnh viện, trung tâm y tế. Vì vậy ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường sinh viên đã có điều kiện tiếp xúc với thực tế ngành nghề, thực hành lại kiến thức lý thuyết được đào tạo trên lớp nâng cao kỹ năng tay nghề chuyên môn. Ngoài ra với sự giảng dạy hết sức tận tình của đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp sinh viên nhanh tiếp nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân khi làm việc thực tế sau này.

Năm 2018, nhà trường tiếp tục tuyển sinh hệ Liên thông cao đẳng điều dưỡng tphcm đối tượng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo vào 2 ngày thứ bảy và chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường chuẩn bị hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng tphcm năm 2018 và gửi trực tiếp về trường hoặc chuyển hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm học 2022 là gì?

Thông tin đến các thí sinh điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm …