Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng hộ sinh TpHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng hộ sinh TpHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng hộ sinh TpHCM tại trường cao đẳng y dược Pasteur năm 2018 tăng hay giảm? Dự kiến nhà trường sẽ tuyển bao nhiêu chỉ tiêu ngành Hộ sinh?

Hiện nay nhà trường đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến ngành hộ sinh, trong đó chỉ tiêu tuyển sinh bao nhiêu là một trong những câu hỏi mà nhà trường nhận được nhiều nhất. Để hiểu hơn về quy định tuyển sinh cao đẳng hộ sinh TpHCM cũng như chỉ tiêu năm 2018 thí sinh hãy xem qua bài viết sau đây:

Chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng hộ sinh năm 2018
Chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng hộ sinh năm 2018 ra sao?

Quy định tuyển sinh cao đẳng hộ sinh tphcm năm 2018

Theo thống kê của ngành y tế, hiện nguồn nhân lực ngành hộ sinh đang có xu hướng tăng tuy nhiên số lượng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu bởi số ca sinh đẻ hằng năm rất lớn. Thực hiện phép tính đơn giản, trong một ca sinh để đảm bảo cho việc vượt cạn của các bà mẹ được an toàn cần phải có 1 bác sĩ, và vài điều dưỡng viên hoặc nữ hộ sinh. Điều này cũng cho thấy nguồn nhân lực hộ sinh thiếu hụt đến nhường nào.

Nhằm mục tiêu bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Hộ sinh trong những năm tới, trường cao đẳng y dược Pasteur thực hiện tuyển sinh cao đẳng hộ sinh năm 2018. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, nhà trường sẽ sử dụng hình thức xét tuyển thẳng đối tượng tốt nghiệp THPT trong tuyển sinh ngành Hộ sinh.

Sau khi trúng tuyển, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức cơ bản đến nâng cao chuyên ngành Hộ sinh trong thời gian 2,5 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hộ sinh chính quy, có thể liên thông lên bậc đại học hoặc thi tuyển viên chức nếu có nguyện vọng.

Tuyển sinh cao đẳng hộ sinh năm 2018
Tuyển sinh cao đẳng hộ sinh năm 2018

Chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng hộ sinh năm 2018 như thế nào?

Nhằm tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện, trong những năm qua trường cao đẳng y dược Pasteur từng bước cải thiện cơ sở vật chất, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, cải thiện chương trình đào tạo cập nhật nhiều kiến thức mới của nền Y học hiện đại. Ngoài ra nhà trường còn có nhiều chính sách thu hút được nhiều giảng viên giỏi, có trình độ chuyên môn đã giảng dạy tại các trường đại học uy tín trên cả nước về tham gia đào tạo tại trường.

Để đạt được mục tiêu đào tạo “Sâu y lý – Giỏi y thuật” đào tạo sinh viên ra trường phải làm được việc, nhà trường thực hiện phương pháp đào tạo lý thuyết song song với thực hành tại trường cũng như tại bệnh viện, trung tâm y tế, mà nhà trường có liên kết.

 Để đảm bảo chất lượng dạy và học và đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên, nhà trường sẽ giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 ở mức khoảng 500 sv. Nhà trường ưu tiên những thí sinh đăng ký nộp hồ sơ sớm, dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu tuyển sinh được giao.

Nếu có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh thí sinh có thể đăng ký xét tuyển cao đẳng y dược tphcm trực tuyến ngay từ bây giờ tại:

Đăng ký trực tuyến
Đăng ký trực tuyến

Trường cao đẳng y dược Pasteur:  Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Website: https://caodangytetphcm.edu.vn/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược …