Trang chủ / Cao đẳng Y Dược / Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Quận Tân Phú

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Quận Tân Phú

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bạn ở Quận Tân Phú yêu thích ngành Cao đẳng Y Dược và băn khoăn không biết có địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược quận Tân Phú không?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Quận Tân Phú
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Quận Tân Phú

Quận Tân Phú là một quận của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận Tân Phú hiện đang sở hữu cũng khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hòa, đình Tân Thới…..và nhiều địa điểm khác. Địa danh Tân Phú là tên ghép từ tên 2 xã Tân Sơn Nhì và Phú Thọ Hòa thuộc quận Tân Bình trước đây.

Hiện nay Tân Phú là quận nội thành mới được thành lập vào năm 2003, phía đông giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ, phía tây giáp quận Bình Tân, ranh giới là đường Bình Long và kênh 19 tháng 5,  Nam giáp các Quận 6, Quận 11. Bắc giáp Quận 12, ranh giới là kênh Tham Lương.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại quận Tân Phú, TPHCM

Thủ đô Hà Nội và TP.HCM là hai thành phố lớn nhất của cả nước, nơi có nhiều Trường Cao đẳng cũng tham gia đào tạo nhân lực ngành Y tế. Nếu bạn muốn sau 3 năm đào tạo trong ngành Y Dược có thể ra trường tự tin là một người sâu Y lý – Giỏi Y thuật và giàu Y đức thì nhất thiết phải chọn trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế đạt chuẩn như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với phương châm chất lượng đào tạo là điều kiện tiên quyết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đổi mới chương trình học, phương pháp giảng dạy được cải biên, nâng cao, bám sát với thực tế để thí sinh có thể hiểu được những công việc của một dược sĩ trong tương lai.

Hiện nay nhà trường có địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Như vậy thí sinh ở các quận liền kề như quận Tân Bình, quận Bình Tân, hay các thí sinh có mong muốn tìm trường đào tạo y dược chất lượng tại TP.HCM đều có thể đăng ký xét tuyển tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT
Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Mức điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được nhà trường bỏ từ năm 2018. Như vậy để xét tuyển Cao đẳng Y Dược quận Tân Phú tại nhà trường thí sinh không phải quan tâm đến mức điểm chuẩn nữa mà thay vào đó, Thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa;
  • Có đầy đủ sức khỏe để học tập;
  • Lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo…

Khi đáp ứng đủ những điều kiện trên, thí sinh có thể tự tin nộp hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường

Để trở thành sinh viên ngành Cao đẳng Y Dược TPHCM học tại quận Tân Phú thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM và gửi về trường tại địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược quận Tân Phú theo quy định.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược học thứ 7 chủ nhật tại TP HCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Y Dược …