Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2024 / Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Quận Bình Thạnh TPHCM

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Quận Bình Thạnh TPHCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

TPHCM có nhiều trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh là địa chỉ đào tạo được đông đảo phụ huynh và học sinh lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Với lịch sử lâu đời trong việc đào tạo chuyên ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Paseur luôn thu hút được rất đông thí sinh tham gia học tập. Hiện nay nay, nhà trường có nhiều cơ sở đặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Yên Bái, TPHCM,…Tại TPHCM, cơ sở đào tạo của trường nằm trên đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh.

Hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được xem là ngành đào tạo mũi nhọn của trường nhiều năm qua. Vì vậy so với những  cơ sở khác thì chương trình đào tạo có nhiều thay đổi tiến bộ phù hợp với thực tiễn công việc.

Giáo án, bài giảng của đội ngũ giáo viên tại trường luôn được cập nhật giúp sinh viên tại trường có thể tiếp thu được những kiến thức mới nhất. Hơn nữa, với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất, phòng lý thuyết, thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ, chương trình đào tạo lý thuyết song song với thực hành sẽ giúp rất nhiều cho sinh viên trong việc trau dồi kiến thức lý thuyết, rèn luyện kỹ năng tay nghề khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Học ngành Điều dưỡng phải chọn đúng trường y
Học ngành Điều dưỡng phải chọn đúng trường y

Học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM cần điều kiện gì?

Nhận thấy nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng để nâng cao trình độ năng lực của rất đông thí sinh trên cả nước nhằm theo kịp quá trình chuẩn hóa cán bộ y tế đến năm 2020. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông học vào các ngày T7 và CN buổi sáng và chiều.

Điều kiện để được đăng ký tham gia xét tuyển là phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng.

Riêng đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Nha khoa,…vẫn có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuy nhiên cần phải có giấy chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành đào tạo. Nhà trường có tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ sau 3 tháng học tập tại trường.

Thí sinh được xét hồ sơ sẽ trải qua kỳ thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng do nhà trường tổ chức. Gồm 3 môn: Cơ sở , cơ sở ngành và chuyên ngành. Điều kiện trúng tuyển là các môn thi không có môn nào dưới 5 điểm theo thang điểm 10. Tuy nhiên nếu các bạn cảm thấy không vững kiến thức có thể đăng ký lớp học bồi dưỡng kiến thức tại trường.

Nộp Hồ Sơ Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng ở đâu?

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Quận Bình Thạnh tại: 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm học 2022 là gì?

Thông tin đến các thí sinh điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm …