Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Trung cấp Dược TPHCM / Địa chỉ học Dược trung ở đâu tại TpHCM uy tín chất lượng?

Địa chỉ học Dược trung ở đâu tại TpHCM uy tín chất lượng?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều bạn muốn theo ngành dược nhưng chưa rõ địa chỉ học dược trung ở đâu tại TpHCM uy tín chất lượng, đảm bảo chuẩn kiến thức, tay nghề cao sau khi tốt nghiệp ra trường?

Ngành Dược từ lâu đã khẳng định vai trò quan trọng của mình trong ngành y tế bở Dược phẩm là loại hàng hóa đặc biệt, không thể thiếu có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Nhu cầu sử dụng thuốc của người dân trong những năm qua liên tục tăng tuy nhiên số lượng dược sĩ hiện nay vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu.

Học Dược trung ở đâu tại TpHCM uy tín chất lượng
Học Dược trung ở đâu tại TpHCM uy tín chất lượng

Do đó theo học ngành Dược chính là lựa chọn vô cùng sáng suốt vì mang lại nhiều cơ hội việc làm trong thế giới rộng lớn ngành dược với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Học Dược trung ở đâu tại TpHCM uy tín chất lượng?

Hiện nay Dược sĩ được phân thành nhiều cấp độ, Dược trung hay còn gọi là Dược sĩ Trung cấp (Dược sĩ trình độ trung cấp), với ưu điểm thời gian đào tạo ngắn, ra trường dễ tìm được việc làm do đó đây là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất hiện nay.

Trên địa bàn TpHCM có khá nhiều trường đào tạo Dược Trung ( Dược sĩ có trình độ Trung cấp). Và để đảm bảo được kiến thức và kỹ năng nghề chuyên môn, các thí sinh nên lựa chọn theo học tại các trường uy tín chuyên ngành Y Dược.

Đào tạo Y Dược gắn liền với nhà thuốc - bệnh viện
Đào tạo Y Dược gắn liền với nhà thuốc – bệnh viện

Nằm trên đường Ngô Tất Tố, P21, Quận Bình Thạnh, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur những năm qua là địa chỉ tin cậy được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn. Ngành Dược là một trong những ngành đào tạo chủ lực của trường, hiện nay ngành Dược nhà trường đang đào tạo 2 bậc gồm: Trung cấp Dược và Cao đẳng Dược TpHCM.

Với thế mạnh đào tạo chuyên ngành Y Dược, nhà trường từ lâu đã áp dụng mô hình đào tạo tiên tiến trường học – bệnh viện và chương trình đào tạo. Theo đó, thời gian thực hành, thí nghiệm được tăng lên 60%, kết hợp thực hành bệnh viện. Mô hình đào tạo này sẽ giúp sinh viên vững kiến thức lý thuyết, vững kỹ năng tay nghề, nắm bắt được công việc và có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học thí sinh sẽ được cấp bằng trung cấp dược chính quy, có thể liên thông cao đẳng Dược TpHCM tại Trường cao đẳng y dược Pasteur để nâng cao trình độ.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp dược TPHCM như thế nào?

Để đăng ký xét tuyển thành công, thí sinh cần phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định, cụ thể như sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp trước năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ra sau khi hoàn thành chương trình học học viên có thể tiếp tục học cao đẳng dược Sài Gòn hệ liên thông để nâng cao bằng cấp.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 và những điều bạn phải biết

Kì thi THPT Quốc gia ngày một cận kề và nhiều bạn học sinh đang …