Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tp HCM / Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng chưa rõ tại TPHCM trường nào đào tạo tốt và cơ hội việc làm khi ra trường ra sao.

Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng
Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

 Khối ngành Y Dược hiện nay được đánh giá là ngành nghề rất có triển vọng do đó đây là những ngành được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Riêng đối với ngành Điều dưỡng số lượng sinh viên hàng năm tốt nghiệp ra trường vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu trong nước cũng như nước ngoài. Vì thế việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là hướng đi đúng đắn tuy nhiên để thành công trên con đường này thí sinh cần lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học ngành Điều dưỡng

Trước sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, nhiều máy học hiện đại đã ra đời phục vụ rất tốt cho việc khám và điều trị bệnh. Ngoài ra với tốc độ phát triển của nền công nghiệp cũng như gia tăng dân số khiến số lượng bệnh nhân ngày tăng gây áp lực lên ngành Y tế. Những điều trên đã làm cho nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng thiếu hụt trầm trọng.

Hiện nay, ở nước ta nhân lực điều dưỡng đang ở mức thấp nhất Đông Nam Á với tỉ lệ 1,5 điều dưỡng/1 bác sĩ trong khi tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới đưa ra là 4 điều dưỡng/1 bác sĩ. Đối với thị trường nước ngoài, cụ thể là các nước đang phát triển như Mỹ, Đức, Nhật,… cũng đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng và liên tục tuyển dụng điều dưỡng đa khoa từ các nước đang phát triển với mức lương hấp dẫn. Chính những điều này là cơ hội rất tốt cho sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược chính quy hoặc sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng điều dưỡng,…

Điều dưỡng đa khoa ngày càng có giá
Điều dưỡng đa khoa ngày càng có giá

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trường nào?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM theo mô hình tiên tiến Trường học – Bệnh viện là trường cao đẳng Y Dược Pasteur. Với mô hình đào tạo này sẽ mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội thực hành bệnh viện, rèn luyện kỹ năng chuyên ngành, xử lý linh hoạt các tình huống thực tế.

Từ những ngày đầu thành lập và phát triển đến nay, nhà trường luôn lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo theo phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”. Vì thế sinh viên tại trường nói chung và sinh viên điều dưỡng nói riêng sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình thức xét tuyển. Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Học điều dưỡng phải chọn đúng trường y
Học điều dưỡng phải chọn đúng trường y

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 như thế nào?

Đối với hệ đào tạo văn bằng 2 sinh viên sẽ có 2 khung thời gian đào tạo đối với những đối tượng tốt nghiệp nhóm ngành ngoài sức khỏe và nhóm ngành sức khỏe cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như cao đẳng Xét nghiệm, cao đẳng Vật lý trị liệu,… sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như cao đẳng Kinh tế, cao đẳng sư phạm, … sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.

Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng điều dưỡng TPHCM hệ văn bằng 2

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc qua số điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Để thí sinh có mong muốn chuyển đổi học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng …