Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn / Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 bao lâu thì tốt nghiệp?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 bao lâu thì tốt nghiệp?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện tại em đang quan tâm và muốn theo học Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng có thắc mắc là theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường năm 2019 thì bao lâu được tốt nghiệp?

Liên thông Cao đẳng Dược thời gian học ngoài giờ hành chính thứ 7 và CN
Liên thông Cao đẳng Dược thời gian học ngoài giờ hành chính thứ 7 và CN

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 sẽ được áp dụng theo đúng khung chương trình của Bộ. Theo đó khoảng thời gian này được đánh giá là hoàn toàn phù hợp khi đã được lược bỏ một số môn học mà các thí sinh đã được đào tạo trước đó để đi sâu hơn vào chương trình học chuyên ngành Dược. Điều này không chỉ rút ngắn thời gian theo học mà còn tiết kiệm được rất nhiều kinh phí theo học cho các bạn trẻ có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp.

Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong quá trình thi tuyển và đạt mục tiêu nâng cao trình độ bản thân, từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh đã tốt nghiệp tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi học phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Thực hiện yêu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Đặc biệt, thời gian Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược trong năm 2019 được rút ngắn nhờ giảm tải một số môn học cơ sở mà học viên đã học ở chương trình trước, tập trung vào chương trình đào tạo chuyên ngành. Bên cạnh đó với mỗi đối tượng đầu vào khác nhau sẽ có mức thời gian học tập khác nhau, cụ thể thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 là 15 tháng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 18 tháng được áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Dược.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đúng chuyên ngành Dược và có đủ điều kiện làm việc trong các cơ sở y tế, các bệnh viện công, bệnh viện tư, các phòng khám hoặc có thể Liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn nữa.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những giấy tờ gì?
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo, hàng năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cho ra đời hàng ngàn cán bộ ngành Y nói chung và các Dược sĩ chuyên nghiệp nói riêng có trình độ cao, chuyên môn giỏi, được các nhà tuyển dụng tin tưởng giao trọng trách quan trọng trong bộ máy tại bệnh viện, phòng khám,… Với chất lượng đào tạo chuyên sâu thực hành, ra trường có việc làm và làm được việc đã thu hút đông đảo thí sinh gửi hồ sơ thi tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 theo mẫu chuẩn của nhà trường.
  • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần Người nhận.
  • Bản sao công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thông tin về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 …