Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn / Bằng Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có được thi tuyển công chức hay không?

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có được thi tuyển công chức hay không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có được thi tuyển công chức hay không? Đây là vấn đề được khá nhiều thí sinh thắc mắc khi muốn học liên thông Cao đẳng Dược.

 

Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cấp bằng chính quy
Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cấp bằng chính quy

Quy định thi tuyển công chức, viên chức năm 2019

Tại điều 4 của Nghị định 24/2010/NĐ-CP về điều kiện đăng ký dự tuyển công chức và Điều 4 của Nghị định 29/2012/NĐ-CP về điều kiện đăng ký dự tuyển viên chức đã được Nghị định 161/2018/NĐ-CP sửa đổi theo hướng:

Các cơ quan sử dụng công chức, viên chức được xác định điều kiện tuyển dụng các công chức, viên chức theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, tuy nhiên không được phân biệt loại hình đào tạo, văn bằng, chứng chỉ, trường công lập, trường ngoài công lập.

Quy định nêu trên được hiểu là sẽ không còn sự phân biệt giữa bằng chính quy và bằng tại chức, văn bằng 2, bằng đào tạo từ xa… khi tuyển dụng công chức, viên chức.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy chế của Bộ LĐTB&XH về quy chế tuyển sinh hệ đào tạo liên thông cụ thể như sau: Người học sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, Trung cấp Y Dược đều có thể Liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM. Sau khi hoàn thành chương trình học, đảm bảo các điều kiện về yếu tố tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời giá trị bằng Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có giá trị tương đương với văn bằng chính quy nên sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể thi công chức hoặc học liên thông lên Đại học.

Thông tin điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Để tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thí sinh cần phải đảm bảo đáp ứng được những quy định bắt buộc được áp dụng cho chương trình Liên thông Cao đẳng TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y đa khoa, Y học cổ truyển,…

Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược được áp dụng với những đối tượng Liên thông chéo ngành. Chẳng hạn: Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y đa khoa, Y học cổ truyền,… muốn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược theo quy định. Thời gian học để lấy được Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là 3 tháng và bạn có thể học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có sức khỏe tốt.

Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định Luật pháp Việt Nam.

Liên thông Cao đẳng Dược thời gian học ngoài giờ hành chính T7&CN
Liên thông Cao đẳng Dược thời gian học ngoài giờ hành chính T7&CN

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Nếu bạn đang đi làm và nghĩ rằng Liên thông sẽ khiến bạn bỏ lỡ công việc đang làm hiện tại, khi không có công việc thì vấn đề chi trả cho học phí, sinh hoạt hàng tháng là điều không thể. Tuy nhiên thực tế khi thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa làm. Việc học và việc làm tách biệt giúp người học vẫn có thể lên lớp học theo thời khóa biểu mà vẫn đảm bảo chất lượng, thời gian làm việc hiện tại nhờ việc điều chỉnh khung thời gian học tập linh học từ phía Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cũng như Liên thông Cao đẳng Y Dược các ngành như Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm,… với thời gian đào tạo 15 – 18 tháng tùy thuộc vào đối tượng đầu vào khi tham gia tuyển sinh với khung thời gian học tập ngoài giờ hành chính cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Với khung thời gian học tập trên, thí sinh có thể dễ dàng sắp xếp khung thời gian biểu của mình sao cho hợp lý nhất, vừa đảm bảo được công việc đang làm hiện tại, vừa có thể học tập theo mong muốn.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 ngoài giờ hành chính là một trong những ưu điểm mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng nhằm giúp các thí sinh có mong muốn theo học sẽ thực hiện được những dự định của mình. Chính điều này không chỉ làm nên thương hiệu về một trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo mà còn là ngôi trường tâm lý, thấu hiểu và cảm thông đối với sinh viên theo học.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ áp dụng hình thức thi tuyển. Kỳ thi sẽ được gói gọn lượng kiến thức trong các môn chuyên ngành, nên thí sinh có thể chủ động ôn luyện để đạt kết quả tốt trong kỳ thi. Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và vượt qua kỳ thi tuyển chọn đầu vào do chính trường tổ chức thì thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ theo quy định và gửi về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh. Hotline: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thông tin về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 …