Trang chủ / Liên thông Đại học Y Dược Tp HCM / Đại học Y Dược Cần Thơ tuyển sinh liên thông bác sĩ Y học cổ truyền

Đại học Y Dược Cần Thơ tuyển sinh liên thông bác sĩ Y học cổ truyền

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Vừa qua ngày 1/4 Đại học Y dược Cần Thơ ra thông báo tuyển sinh liên thông bác sĩ Y học cổ truyền hệ chính quy năm 2019. Chi tiết như sau

Khoa Y - trường đại học Y Dược Cần Thơ

Khoa Y – trường đại học Y Dược Cần Thơ

Thông tin Đại học Y Dược Cần Thơ tuyển sinh liên thông bác sĩ Y học cổ truyền

Trường đại học Y Dược Cần Thơ những năm qua là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành y tế trình độ đại học, sau đại học. Mục tiêu bổ sung nhân lực cho ngành y tế năm 2019, Trường đại học Y Dược Cần Thơ thông báo tuyển sinh liên thông bác sĩ Y học cổ truyền, bác sĩ đa khoa, Dược sĩ đại học hệ chính quy. Chi tiết thông tin tuyển sinh như sau :

Các ngành tuyển sinh liên thông đại học Y Dược chính quy

1/  Y học cổ truyền. Mã ngành : 7720115B. Chỉ tiêu tuyển sinh : 54

2/  Y khoa . Mã ngành : 7720101B. Chỉ tiêu tuyển sinh : 170

3/ Dược học. Mã ngành : 7720201B. Chỉ tiêu tuyển sinh : 20

Quy định đối tượng thí sinh :

1/ Là công dân Việt Nam đang làm việc tại các cơ sở Y tế

2/ Là người nước ngoài đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển tại Việt Nam.

Quy định tiêu chuẩn thí sinh:

• Lý lịch bản thân và gia đình rõ ràng. Phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành đầy đủ các chủ trương, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Những người đang trong thời gian thi hành kỷ luật từ khiển trách trở lên không được dự tuyển.
  • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa .
  • Thí sinh phải tốt nghiệp bằng cấp đúng ngành dự tuyển. Riêng đối với ngành Dược nhà trường sẽ tuyển sinh 2 đối tượng gồm trung cấp dược và cao đẳng dược.
  • Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.
  • Thời gian làm việc liên tục đúng ngành đào tạo từ 12 tháng trở lên (tính từ khi ký hợp đồng lao động hoặc có quyết định tuyển dụng đến ngày 01/7/2019. Thời gian tham gia nghĩa vụ quân sự, thực hành nghề nghiệp để lấy chứng chỉ hành nghề và hợp đồng lao động không công không tính vào thâm niên công tác).
  • Thí sinh dự tuyển phải có chứng chỉ hành nghề thuộc lĩnh vực y tế (trừ thí sinh công tác khối y tế dự phòng nhưng phải có xác nhận của Sở Y tế).

Đại học Y Dược Cần Thơ tuyển sinh liên thông bác sĩ Y học cổ truyền

Quy chế tuyển sinh: Liên thông chính quy ngành Y khoa, Y học cỏ truyền và Dược học

• Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, thí sinh đăng ký dự thi Kỳ thi THPT Quốc gia ba môn Toán, Hóa và Sinh. Uu tiên chọn môn Toán xét tuyển từ điểm cao xuống thấp theo chỉ tiêu nếu xảy ra đồng điểm.
  • Đối với thí sinh là người nước ngoài xét tuyến thí sinh đã tốt nghiệp THPT và trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng khối ngành khoa học sức khỏe tại Việt Nam.

Cách thức đăng ký liên thông đại học Y Dược Cần Thơ

Chuẩn bị 02 bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển. Bộ thứ nhất nộp về Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trước ngày 29/3/2019.  Bộ thứ nộp đăng ký dự thi THPT theo thông báo của Bộ về Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Cần Thơ hoặc tại Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh ở địa phương nơi thí sinh làm việc vào đầu tháng 4/2019.

Các thí sinh đủ tiêu chuấn và điều kiện dự tuyển liên thông sẽ được Trường tổ chức ôn tập kiến thức THPT (Toán, Hóa, Sinh).

Hồ sơ liên thông đại học Y Dược Cần Thơ: (Tất cả các bản sao phải được công chứng)

1. Phiếu đăng ký xét tuyển có xác nhận đồng ý cho dự tuyển và theo học của cơ quan nơi thí sinh đang làm việc (cơ quan quản lý cấp trên của Trạm y tế: Trung tâm Y tế hoặc Phòng Y tế xác nhận). Thí sinh thuộc cơ quan nhà nước phải có xác nhận và Quyết định cử dự xét tuyển của cơ quan quản lý y tế từ cấp Sở Y tế hoặc tương đương trở lên;
  2. Bản sao các giấy tở liên quan tới quá trình học tập như sau:
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm/học bạ các môn học trong chương trình đào tạo trung cấp/cao đẳng y, dược chuyên ngành phù hợp;
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa tương đương;
  • Học bạ THPT đối với thí sinh dự tuyển liên thông vừa làm vừa học.
  1. Bản sao giấy khai sinh;
  2. Hộ khẩu thường trú;
  3. Giấy xác nhận thâm niên chuyên môn (đối với Trạm Y tế sẽ do Trung tâm Y tế xác nhận);
  4. Bản sao hợp đồng làm việc hoặc quyết định tuyển dụng (bản sao từ khỉ làm

việc đến 01/7/2019 vẫn còn làm việc);

1. Bản sao chứng chỉ hành nghề lĩnh vực y tế (trừ thí sinh công tác khối y tế dự phòng nhưng phải có xác nhận của Sở Y tế);
  2. Bản sao sổ Bảo hiểm xã hội (bản sao thế hiện quá trình đóng bảo hiểm đên tháng 3/2019);
  3. Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên tuyển sinh (nếu có);
  4. Bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (nộp khi có kết quả thỉ THPT Quốc gia theo thông báo của trường).

Cơ hội liên thông bác sĩ Y học cổ truyền năm 2019

Phát hành hồ sơ xét tuyển: bắt đầu 07/03/2019 (trừ thứ bảy, chủ nhật) tại Phòng Đào tạo đại học. Hồ sơ dự thi THPT thí sinh mua tại Sở GDĐT.

Nộp hồ sơ đăng ký: tại Phòng Đào tạo đại học – Trường Đại học Y Dược Cần Thơ từ ngày 11/03/2019 đến hết ngày 29/03/2019 (trừ thứ bảy, chủ nhật).

Thời gian xét tuyển: tháng 08 năm 2019.

Công bố kết quả xét tuyển: từ ngày 06/08/2019 đến 09/08/2019

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ : Số 179, đường Nguyễn Văn Cừ, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913