Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2024 / Có thể liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng điều dưỡng được không?

Có thể liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng điều dưỡng được không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhà trường vừa nhận được câu hỏi từ bạn Hoàng Yến, địa chỉ email: hoangyen94@gmail.com câu hỏi liên quan vấn đề liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2017.

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ nâng cao trình độ cũng như năng lực
Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ nâng cao trình độ cũng như năng lực

Em xin chào anh chị. Em vừa tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng, hiện em rất muốn liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường nhưng không biết là như thế nào? Để được liên thông em cần phải làm những thủ tục gì? Em rất mong nhận được sự tư vấn của anh chị em cám ơn anh chị rất nhiều! Hoàng Yến (Cần Đước – Long An)

Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cảm ơn bạn Hoàng Yến đã gửi những thắc mắc cũng như mong muốn của mình vào chuyên mục tư vấn tuyển sinh của trường. Ban tư vấn tuyển sinh rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn đối với nhà trường.

Nhà trường hiện tuyển sinh với nhiều hình thức đào tạo như đào tạo chính quy, đào tạo văn bằng 2 và đào tạo Liên thông… với 3 mã ngành hệ cao đẳng như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng.

Hằng năm, nhà trường liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng nhằm tạo điều kiện cho những bạn muốn nâng cao trình độ năng lực chuyên môn tham gia học tập.

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng từ trung cấp như thế nào?

Ban tư vấn tuyến sinh trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn Hoàng Yến đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng vì vậy theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào tạo bạn hoàn toàn có khả năng liên thông cao đẳng Điều dưỡng tại trường.

Tuy nhiên, đối với trường hợp của bạn chỉ được liên thông đúng ngành điều dưỡng và bạn phải đạt yêu cầu về phẩm chất đạo đực, nhân cách, không có tiền án hình sự,…

Tiêu chuẩn để được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bạn phải thi 3 môn thuộc ngành Điều dưỡng là: Môn cơ bản, môn chuyên ngành, môn cơ sở ngành. Dựa vào kết quả thi của bạn cùng những thí sinh khác nhà trường sẽ đưa ra điểm chuẩn phù hợp với yêu cầu tuyển sinh của nhà trường.

Trở thành sinh viên tại trường đồng nghĩa với việc bạn phải chuẩn bị thật tốt những kiến thức về chuyên ngành Điều dưỡng để tham gia kỳ thi liên thông tại trường. Nếu bạn đã quên một phần kiến thức hoặc không tự tin tham gia kỳ thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể đăng ký tham gia khóa ôn thi liên thông tại trường để hoàn thiện kiến thức cũng như tự tin hơn để hoàn thành tốt bài thi của mình.

Sau khi thi tuyển, nhà trường sẽ thông báo kết quả thi, cũng như giấy báo nhập học cho những thí sinh trúng tuyển tại trường. Sau khi hoàn thành khóa học liên thông bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 1 năm 3 tháng
Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 1 năm 3 tháng

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng bao gồm:

  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng, trung cấp y sĩ đa khoa
  • 02 Bản sao Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng, trung cấp y sĩ đa khoa
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại )
  • Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương, hoặc tại nơi đang làm việc (dấu tròn, đỏ)

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng :

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm học 2022 là gì?

Thông tin đến các thí sinh điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm …