Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Cơ hội việc làm tiềm năng sắp tới cho các thí sinh theo học Cao đẳng vật lý trị liệu

Cơ hội việc làm tiềm năng sắp tới cho các thí sinh theo học Cao đẳng vật lý trị liệu

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để thành công ngoài nghị lực, thông minh, may mắn các bạn trẻ còn phải biết lựa chọn đúng ngành, nghề phù hợp với sự phát triển hiện nay của xã hội và ngành Vật lý trị liệu hiện nay được đánh giá là ngành học có nhiều cơ hội “hái ra tiền”.

Cơ hội việc làm tiềm năng sắp tới cho các thí sinh theo học Cao đẳng vật lý trị liệu

Cơ hội việc làm tiềm năng sắp tới cho các thí sinh theo học Cao đẳng vật lý trị liệu

Theo thống kê của nhiều trung tâm giới thiệu việc làm uy tín trên toàn quốc thì hiện nay ngành Vật lý trị liệu đang là ngành có số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay sớm nhất. Theo thống kê của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp ngay trong tháng đầu tiên đều đã tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập cao. Vì thế trong bối cảnh nhiều ngành nghề đang bão hòa thì lựa chọn học Cao đẳng Vật lý trị liệu chính là một quyết định vô cùng đúng đắn.

Trúng tuyển Đại học khối ngành Y Dược từ trước tới nay vốn chưa bao giờ là điều dễ dàng đặc biệt với những thí sinh có học lực Trung bình Khá. Tuy nhiên cơ hội học tập chưa bao giờ dừng lại nếu các em biết nắm bắt và tìm cho mình một chương trình học phù hợp ở hệ đào tạo Cao đẳng chính quy.

Năm 2020 nhiều thí sinh có lực học trung bình khá đã có những bước đi an toàn hơn khi đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với thời gian đào tạo là 3 năm. Trong quá trình học các bạn trẻ có cơ hội tiếp thu kiến thức chuyên sâu và được thực hành chuyên nghiệp trong mô hình bệnh viện riêng với đầy đủ giáo cụ trực quan trong nghề.

Đặc biệt, với vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y thì ngành Vật lý trị liệu được đánh giá là ngành nghề rất có tiềm năng khi có thể hoạt động trong nhiều vị trí công việc và làm việc tại nhiều nơi.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ học uy tín với trang thiết bị hiện đại cùng cơ sở vật chất đầy đủ giúp học viên có thể trang bị cho mình những kiến thức thực tế và kỹ năng chuyên môn đầy đủ. Hiện nay với môi trường học tập năng động mà nhà trường đem lại sẽ giúp sinh viên bộc lộ hết được tiềm năng của mình.

Nhằm mục đích giúp sinh viên của Nhà trường sau khi tốt nghiệp có được công việc tốt với mức thu nhập mong muốn cũng như hỗ trợ các đơn vị tuyển dụng tìm kiếm được nhân tài, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thành lập Trung tâm truyền thông và việc làm để kết nối sinh viên đến nhà tuyển dụng, qua đó các sinh viên đang theo học tại trường có cơ hội tiếp xúc với các nhà tuyển dụng và thấu hiểu mong muốn của họ để làm động lực phấn đấu cao nhất.

Nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đẩy mạnh công tác tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trong năm 2020 với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, trường cũng sẽ có nhiều chính sách cho các bạn có thành tích học tập tốt trong thời gian học THPT. Vì thế nếu yêu thích chương trình học tại Nhà trường cũng như nhận thấy điều kiện tuyển sinh phù hợp với lực học hiện tại, các em có thể tiến hành làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến để gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại TPHCM năm 2022

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng …