Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Cơ hội Việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM?

Cơ hội Việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (10 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng mang lại cơ hội rộng mở bởi nguồn nhân lực khan hiếm không đáp ứng được nhu cầu của xã hội, Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có dễ xin việc  không?

cao-dang-dieu-duong-tphcm
Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế

Học ngành Điều dưỡng mang đến cơ hội cao

Ngành Điều dưỡng liên quan trực tiếp đến sức khỏe người dân, đòi hỏi sự tỉ mỉ trong công việc và hơn hết phải đòi hỏi người học phải có niềm đam mê với nghề. Thực tế cho thấy nghề Điều dưỡng viên hiện nay khá hấp dẫn bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày càng cao để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hiện nay tại tất cả các cơ sở Y tế đều đang trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực, Điều dưỡng viên luôn làm việc quá tải, khi đó nhu cầu bệnh nhân tăng lên trong nhiều năm qua. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có tay nghề tốt có thể dễ dàng tìm được những công việc đúng chuyên môn tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe người già.

Đặc biệt, những năm gần đây, tình trạng già hóa dân số đang diễn ra ở nhiều quốc gia có nền kinh tế phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ…, những nước nay đều đang rất thiếu điều dưỡng viên. Trong đó Nhật Bản là quốc gia ưu tiên tuyển chọn Việt Nam làm nơi cung ứng lao động Điều dưỡng viên cho nước này. Tham gia chương trình Điều dưỡng viên đi Nhật Bản làm việc, Điều dưỡng viên không những có cơ hội được làm việc tại quốc gia có nền kinh tế và y học phát triển mà còn được hưởng mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có dễ xin việc không?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng những không phải trường nào cũng là trường học chuyên đào tạo về Y – Dược, chuyên sâu về tay nghề. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1 trong những trường đi đầu tỏng lĩnh vực Y Dược, đào tạo nhiều khóa học có việc làm ổn định, tay nghề cao.

Các cơ sở Y tế sẽ ưu tiên sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong quá trình tuyển dụng bởi tay nghề cao, không cần đào tạo tại từ đầu vẫn có thể làm việc ngay.

Việc sinh viên ngành Điều dưỡng ra trường có xin được việc tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện hay không phụ thuộc chủ yếu vào kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ. Ngoài kỹ năng tay nghề giỏi thì Điều dưỡng viên cần có ý thức kỷ luật cao, giàu Y đức, biết cảm thông chia sẻ với người bệnh. Một phần phụ thuộc vào chất lượng đào tạo của Trường học.

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm
Học Cao đẳng điều dưỡng TPHCM đáp ứng được nhu cầu thực tiễn

Học ngành Điều dưỡng ở đâu đạt chuẩn của Bộ Y tế?

Hiện nay có nhiều trường đào tạo ngành Điều dưỡng, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo ngành Điều dưỡng đạt chuẩn của Bộ Y tế và ngang tầm với các quốc gia trong Khu vực ASEAN. Nhà trường có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn, có bệnh viện riêng (Bệnh viện YHCT Trường Giang) để sinh viên thực hành, thực tập rèn luyện tay nghề.

Năm 2017 Trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng  với tiêu chí chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT, tạo điều kiện cho những bạn có học lực vừa phải, yêu thích ngành Điều dưỡng được theo đuổi ngành nghề mình mong muốn.

Đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tp.HCM trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2017

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ nhà trường số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, QUận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Caodangytetphcm.edu.vn

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …