Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tp HCM / Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để thí sinh có mong muốn chuyển đổi học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ban tư vấn xin gửi đến một số thông tin về đối tượng đăng ký và thời gian đào tạo cụ thể tại bài viết này!

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho đối tượng nào?

Thời gian vừa qua chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng luôn nhận được sự quan tâm thu hút từ nhiều bạn trẻ. Bởi cơ hội việc làm phát triển ngày càng cao nên nhiều bạn đã chuyển đổi sang lĩnh vực ngành Điều dưỡng sẽ giúp thí sinh có định hướng mới, phù hợp trong bối cảnh ngành Y đang khát nguồn nhân lực rất lớn cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là ngôi trường đào tạo ngành Y dược chất lượng tại HCM, các học viên muốn đăng ký khóa học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng và muốn có được tấm bằng cao đẳng trong thời gian sớm nhất mà không phải mất nhiều thời gian như hệ đào tạo 3 năm.

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Thực hiện nhiệm vụ, chức năng được giao phó cũng như đáp ứng nguyện vọng học tập ngành Điều dưỡng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 xét tuyển điều kiện hồ sơ, miễn thi đối với tất cả đối tượng trền toàn quốc có mong học tập đáp ứng điều kiện sau:

  • Đối tượng đăng ký phải có bằng tốt nghiệp một bằng từ Cao đẳng trở lên chuyên ngành bất kỳ như Đại học Công nghệ thông tin, Cao đẳng Dược TPHCM hay Cao đẳng Sư phạm…
  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, có lý lịch minh bạch, không trong quá trình thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự trong thời gian học tập tại Nhà trường.

Khóa đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 có thời gian học quy định trong vòng 20 tháng tương đương với 4 học kỳ 5 tháng. Theo đó kết thúc khóa học được nhận bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy  có giá trị tương đương với bằng đào tạo hệ chính quy 3 năm dành cho các bạn tốt nghiệp THPT. Bằng có giá trị trên cả nước có thể liên thông lên bậc Đại học ở bất các kỳ trường Đại học Y Dược nếu như đảm bảo được những quy chế tuyển sinh liên thông và đào tạo theo quy định hiện hành.

Bên cạnh đó, một điều cực kỳ thuận lợi là lịch học hệ Văn bằng 2 được nhà trường xếp ngoài giờ hành chính cụ thể 2 ngày thứ 7, chủ nhật, người học có thể sắp xếp quỹ thời gian để tham gia học mà không bị ảnh hưởng đến công việc cơ quan hiện tại.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thời gian học cuối tuần

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM 2021

Đăng ký trực tuyến tại Website hay tại Fanpage chính thức và chuẩn bị hồ sơ hoàn thiện gửi về nhà trường là 2 phương thức đăng ký học năm 2021 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra. Thông tin hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 gồm các giấy tờ theo mẫu:

  • Bằng tốt nghiệp cùng với bảng điểm Cao đẳng trở lên;
  • Bằng tốt nghiệp hoàn thành chương trình THPT.
  • Bản sao Giấy khai sinh
  • Giấy Chứng minh thư nhân dân hay Căn cước công dân;
  • Sổ hộ khẩu;
  • 02 Ảnh thẻ cỡ ảnh 2×3 và 02 Ảnh thẻ cỡ ảnh 3×4
  • Bản gốc Giấy khám sức khoẻ (theo thông tư 14) (01 bản)

Lưu ý: Khi thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về Nhà trường phòng tuyển sinh chỉ tiếp nhận hồ sơ là 02 bản photo và được chứng thực hợp lệ tại địa phương, hồ sơ nộp về trường không nhận bản chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2021

Lựa chọn cho bản thân một Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều …