Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022 / Học từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có được không?

Học từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có được không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, hiện nay muốn học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN thì có đủ điều kiện xét tuyển không, học trong bao lâu và nộp hồ sơ thế nào?

Học từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có được không? 

Trong vô số các ngành nghề hiện nay, nhóm ngành Y tế trong đó có ngành Vật lý trị liệu là lĩnh vực có cơ hội việc làm hấp dẫn nhất hiện nay bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, nhiều đơn vị y tế tăng cường tuyển dụng kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Trước vô số cơ hội việc làm đang chờ đón, nhiều người lựa chọn chuyển hướng sang học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN, trong số đó có những người đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn học lên Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN.

Học từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN có được không?

Trường hợp bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn theo học ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thì hoàn toàn có thể đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN chính quy hệ 02 năm tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, thí sinh cần đảm bảo được điều kiện kèm theo đó là có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong số ít trường có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng trình độ Cao đẳng. Theo phương án tuyển sinh năm 2021, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng theo phương thức xét hồ sơ không cần thi tuyển đầu vào, chính vì thế thí sinh khi đăng ký học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN sẽ bớt đi phần nào áp lực thi cử và thoải mái hơn trong việc học để mở rộng thêm cơ hội phát triển trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021 hệ chính quy 2 năm

Học từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu bao lâu?

Thời gian học từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN hệ chính quy 02 năm, khung thời gian đào tạo được thiết kế giúp cho người học được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng của một KTV Vật lý trị liệu cao đẳng. Lịch học lớp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN 02 năm được nhà trường bố trí vào thứ bảy và chủ nhật nên người học có thể thu xếp thời gian để tham gia.

Học viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN chính quy và có thể tự tin đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Thí sinh muốn học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN hệ 02 năm vui lòng truy cập vào đường link sau để đăng ký trực tuyến: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Ngoài ra thí sinh gửi Hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN hệ 2 năm quy định mẫu năm 2021 theo hướng dẫn về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Bổ sung chỉ tiêu Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cuối năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu học …