Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Cao đẳng Dược TPHCM có cơ sở đào tạo tại Quận Bình Thạnh?

Cao đẳng Dược TPHCM có cơ sở đào tạo tại Quận Bình Thạnh?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau khi thi tốt nghiệp THPT em muốn nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM, tuy nhiên vẫn chưa rõ trường nào có cơ sở đào tạo tại Quận Bình Thạnh.

Ban tư vấn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cám ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi đến nhà trường. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của em như sau.

Đào tạo Cao đẳng Dược tại Quận Bình Thạnh - TPHCM
Đào tạo Cao đẳng Dược tại Quận Bình Thạnh – TPHCM

Trường đào tạo Cao đẳng Dược tại Quận Bình Thạnh?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều năm qua là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược được đông đảo phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Nhà trường hiện có nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước như Hà Nội, Yên Bái, TPHCM,…Tại TPHCM, nhà trường tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược tại phường 21, Quận Bình Thạnh (gần trường Đại học Tôn Đức Thắng).

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển. Cụ thể thí sinh muốn đăng ký nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược tại trường yêu cầu phải tốt nghiệp THPT cấp 3. Có thể thấy với điều kiện xét tuyển đầu vào khá dễ dàng sẽ là cơ hội rất tốt cho những bạn trẻ yêu thích ngành dược có thể theo đuổi giấc mơ trở thành Dược sĩ bán thuốc chữa bệnh, góp phần chăm sóc bảo vệ và cải thiện sức khỏe cộng đồng.

Tại sao nên chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Bình Thạnh TPHCM?

Có thể thấy, để trở thành Dược sĩ giỏi ngoài khả năng tố chất của bản thân thì yếu tố quan trọng không thể thiếu là môi trường đào tạo chất lượng. Vì vậy việc lựa chọn trường chuyên đào tạo ngành Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn,bởi đây là địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Hiện tại, trường đang đào tạo 3 ngành hệ Cao đẳng là Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

Đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế
Đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế

Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệp đầy đủ hiện đại. Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, giỏi chuyên môn sẽ giúp rất nhiều cho sinh viên trong việc học tập các kiến thức chuyên môn và những kinh nghiệm thực tế ngành nghề.

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên tại trường được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có thể liên thông lên bậc đại học hoặc tìm cho mình một công việc phù hợp với bản thân.

Thí sinh yêu thích ngành Dược muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về trường theo địa chỉ: 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

* Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật buổi sáng  từ 7h30 đến 11h30 buổi chiều từ 13h30 đến 15h30

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …