Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những ngành nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những ngành nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo những ngành nào, hình thực tuyển sinh và hồ sơ đăng ký tuyển sinh bao gồm những giấy tờ nào?

Trường Cao đẳng y dược Pasteur là một trong số những trường chuyên ngành đào tạo nguồn nhân lực phục vụ ngành y tế. Nhà trường đào tạo theo mô hình đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc, có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành và làm quen với môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường.

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo ba mã ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế, Cao đẳng Điều dưỡng. Với quan niệm sinh viên Y Dược sau khi ra trường phải làm được việc, chương trình đào tạo của trường chú trọng đến thực hành, cập nhập bám sát thực tiễn của ngành nghề. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ công tác đào tạo. Đặc biệt Trường còn có liên kết với các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm, bệnh viện, Nhà thuốc… đây là lợi thế giúp sinh viên có thể tiếp cận với nhiều nguồn tuyển dụng để sau khi ra trường nhanh chóng tìm được việc làm.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành địa chỉ uy tín được rất nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn khi muốn theo học ngành Y Dược.

Hình thức tuyển sinh trường cao đẳng y dược Pasteur năm 2017   

Căn cứ theo chỉ tiêu đào tạo được giao năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đảm bảo tiêu chí tốt nghiệp THPT. Đáp ứng được điều kiện này là thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào một trong các ngành của trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm, thời gian đào tạo ngắn nhưng đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết để sinh viên sau khi ra trường có thể làm được việc.

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng y dược Pasteur cơ sở TPHCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM nhận hồ sơ theo các đợt như sau:

Đợt 1: Kể từ 20/4/2017 đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.

Các đợt tiếp theo: Kể từ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017.

Ngoài hệ đào tạo chính quy cho những thí sinh mới tốt nghiệp THPT, trường còn đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác.

Hồ sơ xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị như sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước). Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu riêng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh có thể download Tại đây.
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
Bấm vào ảnh trên để thực hiện đăng ký trực tuyến
Bấm vào ảnh trên để thực hiện đăng ký trực tuyến

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tân sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy được miễn 100% học phí

Nhằm mục đích chia sẻ cùng học sinh và phụ huynh phục hồi kinh tế …