Trang chủ / Tin tức / Cách tra cứu số báo danh thi thpt quốc gia năm 2018 nhanh nhất

Cách tra cứu số báo danh thi thpt quốc gia năm 2018 nhanh nhất

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 4,33 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện tại thí sinh đã có thể tra cứu số báo danh thi thpt quốc gia năm 2018 của mình bằng cách đăng nhập bằng tài khoản thi thpt quốc gia. 

Hướng dẫn cách tra cứu số báo danh thi thpt quốc gia 2018. 

Chỉ còn chính thức một tháng nữa gần 1 triệu thí sinh tham dự kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 và xét tuyển vào các trường Đại học Cao đẳng sẽ bước vào kỳ thi. Ngay từ bây giờ thí sinh đã có thể biết được địa điểm thi và số báo danh của mình bằng cách thông qua đăng nhập vào tài khoản thpt quốc gia. Theo đó, dựa trên tài khoản này thí sinh sẽ có đầy đủ thông tin cá nhân và các hướng dẫn cụ thể về kỳ thi sắp tới.

Trong thời gian sắp tới các Sở GD&ĐT cũng sẽ tiến hành việc in và gửi giấy báo dự thi cho thí sinh theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT. Thí sinh đăng ký dự thi tại cụm thi nào sẽ được Sở GD&ĐT cụm đó gửi giấy báo dự thi thpt quốc gia đối với thí sinh tự do. Trường hợp các thí sinh đăng ký đang theo học lớp 12 tại trường sẽ được trường trung học phổ thông gửi giấy báo.

Ngoài ra, ngay từ bây giờ thí sinh cũng có thể thực hiện cách tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018 trên phần mềm thi THPT Quốc gia http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Khi đã hoàn thành việc tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia năm 2018, các thí sinh lưu ý  nên kiểm tra kỹ thông tin có trên giấy báo dự thi để kịp thời có phương án sửa chữa. Trong trường hợp có xảy ra nhầm lẫn, hoặc sai sót, theo ông Hoàng Văn Thắng trưởng phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết  thí sinh vui lòng mang theo chứng minh thư đến nơi đăng ký để được hỗ trợ sửa đổi cho chính xác.

Hướng dẫn cách tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018

Cách tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018 như sau:

– Thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp trước đó thông qua gmail để đăng nhập vào phần mềm tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

– Tiếp đến, di chuyển đến mục tra cứu và nhấp chuột vào mục tra cứu giấy báo dự thi.

Trên giấy báo dự thi điện tử này sẽ có đầy đủ các thông tin của thí sinh như: họ tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, dân tộc, số CMND, hộ khẩu, số báo danh, đối tượng, khu vực, địa chỉ điểm thi, hội đồng thi, thông tin môn thi đã đăng ký, thời gian địa điểm làm thủ tục dự thi.

Trong trường hợp, các thí sinh không thể tra cứu được giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018 của mình thì có thể chờ và đăng nhập lại. Bởi số lượng thí sinh tra cứu là rất nhiều nên dễ xảy ra tình trạng đang cập nhật hoặc quá tải. Nếu vẫn không thể đăng nhập sau quá nhiều lần thử vui lòng liên hệ để được hỗ trợ hoặc muốn giải đáp thêm, thí sinh có thể gọi đến đường dây nóng và nhấn số chức năng theo hướng dẫn.

Cũng theo thông tin tuyển sinh mới được cập nhật, sau khi thi thpt quốc gia năm 2018 chậm nhất đến ngày 17.07.2018 các Sở sẽ tiến hành công bố điểm để các thí sinh thay đổi nguyện vọng hoặc điều chỉnh. Thời gian thay đổi bắt đầu từ ngày 18 đến 26.07 dựa trên 2 phương án đó là giấy hoặc hình thức online. Ví dụ như thí sinh có nguyện vọng xét tuyển nguyện vọng 1 vào ngành Dược – Đại học Dược … tuy nhiên dựa trên số điểm thí sinh thi thpt quốc gia thấy không đủ khả năng đỗ vào trường. Thi sính có thể thay đổi điều chỉnh cơ hội đỗ sang đối với hệ Cao đẳng Dược bằng hình thức online hoặc giấy tại nơi đăng ký dự thi thpt quốc gia.

Trong trường hợp thí sinh thêm số nguyện vọng hơn so với nguyện vọng ban đầu thì bắt buộc thí sinh phải đến nơi đăng ký mang theo chứng minh thư và lệ phí để đăng ký thêm nguyện vọng.

(Caodangytetphcm – tổng hợp)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển dụng Nhân viên SEO + Content chưa có kinh nghiệm tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển dụng Nhân viên SEO chưa có …