Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Kỹ thuật hình ảnh Y học / Tuyển sinh lớp trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học TP HCM

Tuyển sinh lớp trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học TP HCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (7 đánh giá, trung bình: 4,57 trong tổng số 5)
Loading...

Ngày nay, ngành Y học học hiện đại đã có sự phát triển nhanh chóng đặc biệt là sử dụng công nghệ, thiết bị hiện đại nhằm cho kết quả chẩn đoán bệnh một cách nhanh chóng, chính xác

thuc-hanh-sieu-am-chan-doan-hinh-anh

Chẩn đoán hình ảnh Y học là gì?

Chẩn đoạn hình ảnh là ngành ứng dụng các kỹ thuật khoa học công nghệ vào chẩn đoán Y học nhằm tìm hiểu cấu trúc cơ thể con người một cách trực quan nhất. Qua đó giúp cho Bác sĩ chẩn đoán sớm được bệnh tật để đưa ra được phương pháp chữa bệnh, phẩu thuật hiệu quả nhât. Ngành chẩn đoán hình ảnh bao gồm các kỹ thuật sau: X- Quang, siêu âm, chụp cắt lớp CT, cộng hưởng từ – MRI…

Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh họ là ai?

Họ là những người được đào tạo để tạo ra hình ảnh của các bộ phận trong cơ thể bằng các kỹ thuật khác nhau như chụp X- quang, chụp cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ, siêu âm, ghi hình đồng vị phóng xạ… họ là lực lương không thể thiếu trong các bệnh viện hiện nay nhăm giúp các bác sỹ chẩn đoán theo dỏi, điều trị bệnh có hiệu quả. Trong trường hợp đặc biệt, KTV hình ảnh y học còn trợ giúp bác sĩ chuyên ngành thực hiện các kỹ thuật hình ảnh can thiệp đảm bảo chính xác an toàn phóng xạ phục vụ cho điều trị. Người kỹ thuật viên hình ảnh không những phải có đạo đức nghề nghiệp trong sáng mà còn có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và khả năng tự học tập suốt đời.

Thông báo tuyển sinh kỹ thuật hình ảnh Y học, học trong và ngoài giờ hành chính

Trường trung cấp Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học năm học 2017. Chương trình đào tạo của nhà trường áp dụng công ngệ thực tiễn như: X-Quang, , chụp cắt lớp CT, cộng hưởng từ – MRI…Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng chính quy được liên thông lên Đại học khi đủ điều kiện theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Sau khi tốt nghiệp, KTV kỹ thuật hình ảnh y học có thể làm việc tại khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện, viện y học từ tuyến Trung ương tới cơ sở, các trung tâm Y tế, các cơ sở y tế ngoài công lập, phòng khám đa khoa khu vực, trường đại học, cao đẳng và trung cấp y tế.

Thời gian học trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học

  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng.
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, Y sỹ đa khoa, , Y sỹ YHDP, Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Y học cổ truyền, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)

dao-tao-ky-thuat-hinh-anh-sieu-am

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học

Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TP.HCM. ĐIện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Thông báo tuyển sinh lớp kỹ thuật hình ảnh y học năm 2017

Căn cứ theo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 Trường Trung cấp Y khoa Pasteur …