Trang chủ / Cao đẳng Xét nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 với thí sinh tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 với thí sinh tốt nghiệp THPT

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với quy chế tuyển sinh được mở rộng, năm 2021 những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hiện Cao đẳng Y dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì thế điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y dược hệ chính quy sẽ được áp dụng đúng theo quy định của Bộ ban hành để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra.

Trước nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ có niềm đam mê nhóm ngành Y dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe. Nhằm mở rộng cơ hội học tập cho thí sinh, năm 2021 ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định bỏ điểm chuẩn và thay vào đó là tiến hành xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đối với chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021. Hiện điều kiện tuyển sinh được Nhà trường áp dụng trên phạm vi cả nước. Do vậy, tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều thể làm hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Dễ nhận thấy với hình thức xét tuyển này sẽ giúp các bạn thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển để được học tập tại Cao đẳng Y dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Một ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo và được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng trong nhiều năm trở lại đây. Trong năm học mới chuyên ngành Xét nghiệm tiếp tục là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi tiềm năng cơ hội việc làm lớn, nhu cầu tuyển dụng tăng cao. Công việc phù hợp và đa dạng. Chính những lợi thế trên đã giúp cho ngành Xét nghiệm trở thành ngành học hót nhất hiện nay, không chỉ ở hệ Cao đẳng chính quy mà còn đối với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Cao đẳng Xét nghiệm học trong thời gian bao lâu?

Khi thí sinh đã đảm bảo đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các bạn sinh viên sẽ được Nhà trường sắp sếp thời gian học trong 3 năm đúng với chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chính quy. Với mô hình học tập chú trọng vào kiến thức thực hành nên trong quá trình học tại trường sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được giảng dạy theo mô hình 30 % lý thuyết, 70% thực hành, tại các phòng thực hành và hệ thống bệnh viên riêng. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành Xét nghiệm. Không chỉ xây dựng được hình ảnh người Kỹ thuật viên Xét nghiệm nghiệp trong nước mà sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM còn tạo được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Y tế trên cả nước.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Để có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển với bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                                   
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục mở các đợt tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2021, vì thế thí sinh có mong muốn theo học có thể tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm ngay từ bây giờ để được nhập học sớm, đảm bảo thời gian ra trường. Mọi thông tin trong quá trình tuyển sinh thí sinh có thể gửi về liên lạc và gửi về Cao đẳng Y dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Những tiêu chí để đánh giá một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược nói chung và Xét …