Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM có đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM có đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM có đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không nếu có thì điều kiện xét tuyển như thế nào?

Thực trạng thí sinh chạy theo đám đông để học những ngành thời thượng như ngành Dầu khí, Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh,… khiến nhiều sinh viên ra trường phải rơi vào hoàn cảnh khó khăn để tìm việc. Một số bạn phải loay hoay tìm việc và cũng không người phải chuyển sang những ngành nghề khác.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tại sao Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là sự lựa chọn đúng đắn?

Trong khi sinh viên theo đuổi những ngành nghề gây bão như Kinh tế, Tài chính Ngân hàng,…phải rơi vào tình trạng thất nghiệp tràn lan thì sinh viên ngành Dược lại không khó để tìm được một công việc thích hợp.

Trước nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người ngày càng tăng, ngành Dược ngày càng phát triển mạnh mẽ. Thu nhập trung bình của dược sĩ hiện nay tương đối cao, cơ hội làm việc phong phú. Đây là một nghề rất linh hoạt, có nhiều cơ hội để tự khẳng định mình, phát triển khả năng kinh doanh, công việc nhẹ nhàng, tao nhã và có địa vị nhất định trong xã hội.

Vì vậy đối với những bạn trẻ đang băn khoăn chưa định hướng được tương lai của mình có thì việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chính là lựa chọn sáng suốt.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín?

Với sức hút mạnh mẽ của ngành Dược, số lượng sinh viên có nhu cầu chuyển sang học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải cứ học Ngành Dược ra là sẽ có việc làm ổn định mà điều quan trọng là bạn học ở đâu và bạn học những gì?

Vì vậy để có được những kiến thức tốt nhất, kỹ năng thuần thục nhất các bạn thí sinh nên chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng, đào tạo chuyên ngành Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM. Năm 2017, Nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên trong tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học Ngành Dược phải chọn đúng trường Dược
Học Ngành Dược phải chọn đúng trường Dược

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại cùng với chương trình đào tạo tiên tiến tăng thời lượng thực hành tại trường sẽ giúp sinh viên giỏi chuyên môn, chắc tay nghề. Ngoài ra, nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên thực hành tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các doanh nghiệp, xí nghiệp Dược để sinh viên hoàn thiện các kiến thức trên lớp, đúc kết được những kinh nghiệm thực tế cũng như hiểu hơn về công việc của mình khi ra trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM văn bằng 2 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp bằng cấp cao nhất ( Cao đẳng trở lên)
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm bằng cấp tương ứng
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất, trong 6 tháng trở lại, ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ phía sau ảnh )
Đào tạo chuyên sâu học đi đôi với hành
Đào tạo chuyên sâu học đi đôi với hành

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2 TPHCM:

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …