Trang chủ / Tin tức / Top những trường ĐH, CĐ có chất lượng tốt nhất tại TP HCM hiện nay

Top những trường ĐH, CĐ có chất lượng tốt nhất tại TP HCM hiện nay

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cập nhật được danh sách các trường ĐH, CĐ có chất lượng tốt nhất tại TP HCM hiện nay sẽ giúp các thí sinh sớm có kế hoạch đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào các trường mình yêu thích.

Top những trường ĐH, CĐ có chất lượng tốt nhất tại TP HCM hiện nay

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều trường đại học chất lượng cao bao gồm cả công lập và dân lập, chất lượng giáo dục cũng được nâng cao rõ rệt. Do đó, các sinh viên tại nước ta càng có nhiều sự lựa chọn về học tập cho bản thân. Đặc biệt, khu vực TP Hồ Chí Minh là một trong những TP lớn xây dựng nhiều trường đại có quy mô và chất lượng cao. Sau đây là top các trường đại học, cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt nhất được ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược cập nhật.

Đại học Ngoại thương cơ sở II

Không có gì lạ khi trong danh sách này có Đại học ngoại thương cơ sở II, bởi vốn dĩ Đại học Ngoại thương từ lâu là một trong các trường hàng đầu về tiếng tăm cũng như chất lượng đào tạo bởi nhiều yếu tố sau:

  • Trường đại học có đầu vào cao
  • Chất lượng đầu ra vô cùng ổn định và đảm bảo.
  • Môi trường học tập tốt, tạo điều kiện tối đa các bạn có thể học hỏi lẫn nhau, đủ cạnh tranh để phát triển.
  • Sinh viên có chất lượng tốt, năng động, sáng tạo, không những giỏi về học tập, lĩnh vực khác như văn nghệ cũng khá giỏi.

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt mạnh thì cơ sở vật chất của FTU vẫn còn thiếu thốn và chưa được trang bị đầy đủ. Song đó vẫn là môi trường đáng mơ ước của nhiều bạn sinh viên.

Đại học Y Dược TP HCM

Theo nguồn tin tức tuyển sinh Y Dược, Đại học Y Dược TP HCM là một trong những trường lớn có lịch sử lâu dài nên trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của sinh viên. Trường thành lập năm 1947, là nơi nghiên cứu khoa học, phát triển và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực y tế; đóng góp có hiệu quả cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân và góp phần nâng cao nền y dược học Việt Nam. Đây là nơi có đội ngũ giảng viên chất lượng, vui vẻ, nhiệt tình, luôn tận tình giúp đỡ các sinh viên của mình. Tuy nhiên điểm chuẩn đầu vào trường hiện nay khá cao nên ở đây hội tụ được nhiều các sinh viên ưu tú, học khá giỏi và cực kì siêng năng, chăm chỉ. Bên cạnh đó, chính vì môi trường học tập chất lượng cao nên việc học tập ở đây cũng vô cùng khắc nghiệt, lịch học dày đặc, ít các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt thường xuyên cho sinh viên. Tuy nhiên, nó vẫn là một trong số các trường đại học đáng mơ ước của rất nhiều sinh viên.

Đại học Bách khoa – ĐHQGTPHCM là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt

Đại học Bách khoa – ĐHQGTPHCM

Một trong những trường có điểm đầu vào cao và đảm bảo đầu ra tốt không thể thiếu Đại học Bách khoa. Trường đã có lịch sử đã từ lâu đời từ năm 1957, Đại học Bách khoa là một trường đại học kỹ thuật đầu ngành tại miền Nam Việt Nam, đồng thời trường cũng là trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại trường đang có 2 cơ sở chính ở quận 10 và Thủ Đức, được trang bị khá đầy đủ và tiện nghi về cơ sở vật chất cho việc học của sinh viên.

Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh

Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 1976, theo đó, trường là một trong 14 trường đại học trọng điểm của quốc gia, nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao về khoa học kinh tế, kinh doanh, quản lý và luật; đồng thời chuyển giao những kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu. Trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phủ sóng khắp nơi ở các quận trong thành phố, nơi đâu cũng được trang bị cơ sở vật chất chất lượng, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhắc đến các trường ĐH, CĐ có chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP HCM chúng ta không thể không nhắc đến phân hiệu đào tạo Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nơi đây không chỉ là cái nôi nuôi dưỡng các cán bộ ngành Y thành tài mà còn là nơi chắp cánh cho nhiều sinh viên có mong muốn nghiên cứu chuyên sâu về khối ngành Y Dược. Với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp tại các trường ĐH Y Dược danh tiếng cùng cơ sở vật chất hiện đại ứng dụng riêng cho từng ngành đào tạo và hệ thống bệnh viện riêng của nhà trường sẽ sớm giúp các sinh viên theo học trở thành những người cán bộ ngành Y thực thụ, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất mà các nhà tuyển dụng đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đạt chuẩn Bộ Y tế có bệnh viện riêng để thực hành

Trong năm 2018, nhà trường tiếp tục bổ sung nguyện vọng xét tuyển với các mã ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Thời gian đào tạo 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng chính quy và 100% sinh viên sẽ được bố trí và giới thiệu việc làm ổn định.

Ngoài các trường ĐH, CĐ kể trên thì trong danh sách các trường có chất lượng đào tạo tốt nhất chúng ta có thể kể đến như: Đại học Kinh tế luật – ĐHQGTPHCM, Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQGTPHCM, Đại học Sư phạm kĩ thuật – TP. HCM. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại không phải ngôi trường nào cũng còn chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Vì thế các thí sinh nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ thông tin, sau cùng đưa ra quyết định phù hợp theo học để gây dựng một tương lai tốt đẹp trên nền tảng ngành học, trường học mình yêu thích.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Cao đẳng Y tế TP HCM tổng hợp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển dụng Nhân viên SEO + Content chưa có kinh nghiệm tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển dụng Nhân viên SEO chưa có …