Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tp HCM / Tìm hiểu cách thức tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tìm hiểu cách thức tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm đáp ứng điều kiện theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của đông đảo thí sinh trong cả nước hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với điều kiện vô cùng đơn giản năm 2019.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Cách thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Không chỉ đổi mới trong quy chế tuyển sinh Liên Cao đẳng chính quy mà hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cũng đánh dấu bước đổi mới với những ưu điểm vượt trội, mang đến cơ hội trúng tuyển lớn đối với những thí sinh có mong muốn theo học. Đặc biệt trong bối cảnh đất nước đang thiếu lượng lớn nguồn lực lao động ngành Y Dược, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là hình thức đào tạo tối ưu khi chỉ trong thời gian ngắn có thể cho ra đời lực lượng lao động chất lượng cao, bù đắp khoảng trống thiếu hụt trong hệ thống ngành Y tế hiện nay.

Tự hào là Trường đào tạo hàng đầu cả nước về lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang không ngừng nỗ lực mang đến nguồn lực lao động chất lượng cao. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đổi mới về cơ sở thiết bị cũng như chương trình giảng dạy, kết hợp lý thuyết và thực hành, kết hợp mô hình trường học – bệnh viện, đội ngũ giảng viên ưu tú và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy là một trong những ưu điểm vượt bậc thu hút thí sinh theo học.

Nắm bắt những thông tin thay đổi trên cũng như đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của đông đảo bạn trẻ có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo thông tin tuyển sinh với tất cả thí sinh có nhu cầu theo học trong năm 2019. Theo đó, đối tượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là những cán bộ, nhân viên Y tế đang làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, Trung tâm Y tế… đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và đang không trong thời gian thi hành án có nhu cầu mở mang kiến thức cũng như nắm bắt những cơ hội mà lĩnh vực mang lại. Sau khi đáp ứng được đầy đủ yêu cầu Nhà trường đưa ra trong năm 2019, thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng với một môi trường học tập khang trang có đầy đủ các trang thiết bị, giúp thí sinh có thể nắm bắt kiến thức một cách tốt nhất. Sinh viên sau khi hoàn thành tốt khóa học, tốt nghiệp sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính T7&CN
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính T7&CN

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và có hệ thống cơ sở vật chất giúp sinh viên có thể phát huy được tốt nhất tiềm năng của mình từ trong khi ngồi trên ghế Nhà trường thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là nơi thí sinh có thể yên tâm theo học. Nếu muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Để thí sinh có mong muốn chuyển đổi học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng …