Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ 2 năm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ 2 năm

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Do thời gian học ngắn, chương trình học chuyên sâu nên hiện nay có rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ 2 năm để đăng ký học sớm.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ 2 năm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ 2 năm

Ngành Vật lý trị liệu là ngành học không quá mới mẻ nhưng nhiều sinh viên tốt nghiệp khối ngành này đã tìm được cho mình những vị trí công việc tốt và sở hữu mức lương vô cùng xứng đáng. Ngoài làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám thì các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cũng có thể mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như mở spa, xoa bóp bấm huyệt, …. Đây đều là những ngành dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Do đó, không chỉ những bạn trẻ tốt nghiệp THPT muốn theo học ngành Vật lý trị liệu mà nhiều các Dược sĩ, Điều dưỡng viên và Hộ sinh đã tốt nghiệp Trung cấp và đang đi làm cũng có nhu cầu học thêm ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng.

Nhận thấy được nhu cầu học tập để nâng cao kiến thức về lĩnh vực khác trong khối ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc đào tạo các hệ truyền thống như chính quy 3 năm, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thì Nhà trường còn thực hiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm cho những bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu và đã hoàn thành chương trình học THPT.

Dựa vào điều kiện trên có thể thấy điều kiện để theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm rất thuận lợi. Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học các bạn trẻ còn được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu theo đúng quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp, tấm bằng này có giá trị tương đương thí sinh theo học hệ đào tạo chính quy 3 năm. Vì thế, các thí sinh cần nắm bắt ngay để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ 2 năm

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ 2 năm

Với cơ chế học tập tốt, khả năng tìm kiếm việc làm ổn định cao thì việc theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ 2 năm là một quyết định vô cùng đúng đắn. Để đăng ký theo học bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Having studied the results of post-marketing trials, the EMA published some information that Duromine can cause irreversible cardiovascular pathologies. viagra malaysia price Overweight Australians can be prescribed Metermine capsules 40mg are completely identical to Duromine capsules.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại TPHCM năm 2022

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng …