Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2021 với điều kiện đơn giản

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2021 với điều kiện đơn giản

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tiếp tục sứ mệnh đào tạo nhân lực cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM hệ chính quy năm 2021 với hình thức xét tuyển.

Lựa chọn học Cao đẳng Hộ sinh để thành công sớm hơn

Lựa chọn học Cao đẳng Hộ sinh để thành công sớm hơn

Theo giảng viên đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược, cho biết, nếu chương trình đại học chuyên ngành Y Dược thường kéo dài từ 5 đến 6 năm tùy chuyên ngành thì các sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ phải theo học trong vòng 3 năm. Đặc biệt với chương trình đổi mới theo hướng chuyên sâu như hiện nay thì chất lượng học hệ Cao đẳng không thua kém gì chương trình Đại học.

Mặt khác với thời gian học dài thì chương trình Đại học còn tốn kém nhiều kinh phí nên việc lựa chọn học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa. Thực tế, việc áp dụng mô hình học tập Viện – Trường cũng như thường xuyên cho sinh viên trải nghiệm trên điều kiện thực tế môn học đã tạo nhiều lợi thế về kiến thức cũng như cơ hội thực hành cho các sinh viên. Nhờ đó mà hầu hết các bạn trẻ đều có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp và được sở hữu mức lương vô cùng xứng đáng.

Sau khi tốt nghiệp ngành Hộ sinh các bạn trẻ có thể đảm nhận nhiều công việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám hoặc mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà. Vì thế nếu bạn lựa chọn học Cao đẳng Hộ sinh trong vòng 3 năm thì cơ hội đi làm, cơ hội thăng chức, sở hữu mức lương cũng đến sớm hơn nữa.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2021 với điều kiện đơn giản

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2021 với điều kiện đơn giản

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với những bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian học 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành. Phương hướng đào tạo nhân lực y dược “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc học tập, rèn luyện cùng thực hành của sinh viên.

Khi đã nắm rõ được điều kiện xét tuyển năm 2021, thí sinh cũng như phụ huynh nên có định hướng đăng ký học tập ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ chương trình đào tạo chất lượng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Nếu có nguyện vọng theo học, các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với các loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược …