Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM / Thời gian học chuyển đổi từ trung cấp dược sang Y học cổ truyền?

Thời gian học chuyển đổi từ trung cấp dược sang Y học cổ truyền?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp trung cấp dược năm 2013 nay em muốn học chuyển đổi sang văn bằng 2 Y học cổ truyền không biết thời gian học bao lâu?

Chào các thầy cô hiên tại em đang là dược sĩ đứng bán thuốc tại quầy thuốc của gia đình, qua thực tế và tìm hiểu em thấy hiện nay nhu cầu thăm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền đang được nhiều người tin dùng. Nên em định đăng ký để học chuyển đổi văn bằng 2 Y sĩ y học cổ truyền, để sau này có thể sử dụng đông tây Y kết hợp trong việc bốc thuốc cũng như thăm khám điều trị cho bệnh nhân. Không biết thời gian học chuyển đổi là bao lâu? Địa chỉ nào tại tp hcm đào tạo uy tín?

Chào ban: Ban tư vấn tuyền sinh trường trung cấp Y khoa Pasteur xin phép được trả lời của bạn Phạm Đức tài có địa chỉ ductai201293@gmail.com như sau:

Thời gian học 10 tháng áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học của tất cả các trường có đào tạo nhóm ngành sức khoẻ như dược sĩ, y sĩ đa khoa,điều dưỡng đa khoa, hộ sinh, kỹ thuật phục hình răng…

Vì vậy riêng trường hợp của bạn Phạm Đức Tài đã tốt nghiệp trung cấp dược nên thời gian học chuyển đổi sang trung cấp Y học cổ truyền là 10 tháng.

Thời gian học 12 tháng áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học đào tạo ngoài nhóm ngành sức khoẻ.

Địa chỉ học văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền uy tín tại TP HCM

Trường trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những trường chuyên đào tạo về Y dược hơn ai hết nhà trường hiểu được năng lực và sư chuyên nghiệp của thầy thuốc là vô cùng quan trọng. No đóng góp một phần to lớn đến sự thành công của ngành Y. Sau nhiều năm nổ lực và phấn đấu nhà trường đã trở thành địa chỉ học trung cấp Y học cổ truyền uy tín trên cả nước. Khung chương trình gắn liền với hệ thống bệnh viện đông Y, cơ sở vật chất luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế để phù hợp với những ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực Y tế. Với bề dày kinh nghiệm đào tạo 8 năm, nhà trường hàng năm đào tạo hàng ngàn sinh viên ra trường có việc làm ổn định, mức lương hấp dẫn. Thậm chí có những sinh viên trong quá trình thực tập đã được nhiều nhà thuốc, bệnh viên săn đón tuyển dụng.

van-bang-2-y-hoc-co-truyen-pasteur-1

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Y học cổ truyền Tp HCM:

Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q Đống Đa- Hà Nội. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chia sẻ lý do bạn nên học Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM

Ngành Y học cổ truyền ngày càng khẳng định được vị trí trong công tác khám …