Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Quy định mã ngành Cao đẳng Hộ sinh đăng ký tuyển sinh năm 2022

Quy định mã ngành Cao đẳng Hộ sinh đăng ký tuyển sinh năm 2022

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đăng ký ngành Hộ sinh vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 hệ chính quy thí sinh cần chú ý ghi đúng mã ngành xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM để không bỏ lỡ cơ hội học tập nhé.

Mã ngành xét tuyển Cao đẳng Nữ Hộ sinh năm 2022

Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh năm 2022 mã ngành là bao nhiêu?

Quy chế tuyển sinh ban hành mới nhất từ Bộ LĐTB&XH, được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ thực hiện và lên kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 hệ chính quy với phương thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH. Tiếp tục xây dựng thương hiệu vững mạnh, đưa chất lượng đào tạo tốt nhất với phương pháp dạy và học cải thiện cũng như thực hành chuyên môn được nâng cao, nhà trường đã không ngừng đầu tư phát triển. Các thí sinh theo học sẽ được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến chuyên ngành về ngành Hộ sinh, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé,…

Bởi lý do đó mà chương trình đào tạo chính quy Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 đã thu hút khá đông bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu theo học. Căn cứ trên điều kiện và hồ sơ xét tuyển nộp vào mà nhà trường sẽ xét duyệt thí sinh có đáp ứng được ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định và có cơ hội trúng tuyển hay không?

Bên cạnh điều kiện, quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký học các thí sinh cần lưu ý ghi đúng và chính xác mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và mã ngành Hộ sinh năm 2022, cụ thể:

  • Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Mã ngành đào tạo Cao đẳng Hộ sinh: CDD1301 – 6720303.

Sau khi đã nắm bắt thông tin về điều kiện và mã ngành tuyển sinh, ngay từ bây giờ các bạn thí sinh có thể thực hiện ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE và chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội được học tập ngành yêu thích.

Trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong thời gian 3 năm và cấp bằng chính quy cho những sinh viên đã đảm bảo đủ số tín chỉ chương trình học và hoàn thành xong kỳ thi TN cuối khóa. Bằng với giá trị sử dụng toàn quốc, sinh viên có thể nộp xin việc tại các Bệnh viện, cơ sở y tế hay trung tâm chăm sóc sức khỏe có nhu cầu tuyển dụng.

Ngoài ngành Hộ sinh, năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh thêm các ngành khác hệ Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu – PHCN, để thí sinh có thể lựa chọn học theo ngành mà bản thân đam mê.

Cách thức đăng ký Cao đẳng Nữ Hộ sinh TPHCM năm 2022

Năm 2022 Đăng ký tuyển sinh khóa chính quy Cao đẳng Hộ sinh với phương thức như nào?

Thí sinh đăng ký tham gia khóa chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm theo một trong những cách đăng ký sau:

Phương thức ĐK 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường để đăng ký xét tuyển. Theo đó, thí sinh mang theo Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chính quy năm 2022 đã chuẩn bị theo mẫu quy định đến nộp trực tiếp tại Văn phòng TS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Phương thức ĐK 2: Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện: Với các bạn thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM các em có thể gửi hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Phương thức ĐK 3: Thí sinh tham gia xét tuyển qua trực tuyến (Online): Đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang website của Nhà trường. Sau khi đăng ký thành công, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM …