Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược / Nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 khi nào?

Nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 khi nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay có rất nhiều người đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học muốn học văn bằng 2 Cao đẳng dược trường cao đẳng y dược Pasteur tuy nhiên không biết khi nào nộp hồ sơ và địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?

Với mong muốn có công việc ổn định và thu nhập tốt hơn, nhiều người dù đã có một tấm bằng Cao đẳng, Đại học ở một ngành khác đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp đào tạo Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với những người muốn đi học thêm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

 

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc.

Để có kiến thức và kỹ năng chuyên môn nghề Dược tốt nhất thì việc thực hành là rất quan trọng. Chính vì thế chương trình đào tạo Cao đẳng Dược văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặc biệt chú trọng đến việc thực hành, rèn luyện kỹ năng, sinh viên sẽ được học thực hành xen lẫn những giờ lý thuyết để có thể vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, đồng thời có liên kết với các Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm, từ đó giúp sinh viên có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với chuyên môn sau khi ra trường.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao lâu còn tùy thuộc vào bằng tốt nghiệp ở văn bằng thứ nhất của học viên thuộc ngành nào. Cụ thể: Thời gian học sẽ là 18 tháng nếu như học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành thuộc nhóm ngành Y Dược (Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…); thời gian học là 20 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành Y Dược (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Sau khi hoàn thành chương trình học thì học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng. Với tấm bằng này học viên có thể đi làm ngay hoặc có thể học tiếp liên thông lên Đại học Dược vào những trường có thông báo tuyển sinh khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông nhóm ngành sức khỏe của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Theo thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố, học viên đáp ứng được điều kiện “đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kỳ” là hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học. Nhà trường thông báo mở lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó nếu học viên có nguyện vọng theo học thì có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về Nhà trường ngay từ bây giờ.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường tại:Đăng ký xét tuyển Online

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 4 ảnh 3×4
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh

Học viên có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP. Hồ Chí Minh:

Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại liên hệ: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM có được thi công chức không?

Có một công việc ổn định, có biên chế là mong ước của rất nhiều …