Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Mất bảng điểm Đại học có được học VB2 Cao đẳng dược tphcm không?

Mất bảng điểm Đại học có được học VB2 Cao đẳng dược tphcm không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Toán tin từ năm 1996, bây giời chỉ còn bằng Đại học không biết có đủ điều kiện để theo học văn bằng 2 Cao đẳng dược tp hcm không?

Tôi đã tốt nghiệp đại học được 20 năm, nhưng trong một đợt chuyển nhà do sơ suất nên bị mất bảng điểm chỉ còn lại bằng Đại học. Vây nhà trường cho tôi hỏi trường hợp của tôi có được xét tuyển học văn bằng 2 cao đẳng dược tp hcm không? Kính mong được nhà trường tư vấn ( Lê thị Mỹ Thuận địa chỉ tại Cái Bè, Tiền giang).

Chào chị: Theo quy định để được xét tuyển và theo học văn bằng 2 Cao đẳng dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur người học phải tốt nghiệp một trường cao đẳng trở lên. Vì vậy trường hợp của chị Lê thị Mỹ Thuận hòan toàn đủ điều kiện để tham gia xét tuyển và theo học văn bằng 2 cao đẳng dược tại trường. Tuy nhiên chị nên về trường Đại Học để xin lại bảng điểm bởi vì trong quá trình theo học nếu có bảng điểm sẽ được chuyển điệm một số môn học trùng theo quy định.

Học văn bằng 2 cao đẳng dược ở đâu?

Hiện nay có nhiều trường đào tạo Dược sĩ nhưng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tự hào là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo Y dược. Học tập trong môi trường Y dược chuyên sâu giúp các em sinh viên không chỉ có kiến thức tốt về ngành dược mà còn có kỹ năng tay nghề giỏi

Quan trọng hơn, sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ ; có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo.

Nhiều cựu sinh viên tốt nghiệp tại trường cho rằng, theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã giúp các em có đủ tự tin và độc lập trong cuộc sống, có khả năng tư duy tốt để làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Đây chính là mấu chốt để các em có đủ phẩm chất để trở thành những Dược sĩ ưu tú, Nhà doanh nghiệp và Quản lý Dược trong tương lai.

Đặc biệt đối với văn bằng 2 dược nhà trường đào tạo  học T7&CN được nhiều thí sinh quan tâm bởi các ngày trong tuần vẫn có thể đi làm kiếm thêm thu nhập, tranh thủ cuối tuần học thêm 1 bằng cấp khác giúp ổn định tương lai

Địa chỉ học Văn bằng 2 Dược TP HCM

Số: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …