Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2024 / Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 có được không

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 có được không

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sau khi tốt nghiệp Trung cấp cần phải đáp ứng những điều kiện gì? Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh hệ liên thông là bao lâu?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ Sinh
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ Sinh

Theo đó với những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thì Liên thông Cao đẳng là điều tất yếu để nâng cao trình độ tay nghề, ngoài ra đó cũng là việc bắt buộc nếu bạn vẫn muốn thực hiện tiếp con đường trở thành người làm việc trong lĩnh vực Y Dược, trong đó Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là điều cần thiết.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 như thế nào ?

Thực hiện theo quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện như sau:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh tốt nghiệp ngoài trung cấp Hộ sinh cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (Thời gian học chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
  • Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành và không đang trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sinh viên theo học hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,5 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học tập theo quy định, học viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh và có thể tìm kiếm một công việc phù hợp với ngành mình đã học hoặc tiếp tục học liên thông nếu có nhu cầu

Cần chuẩn bị Hồ sơ học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ liên thông năm 2018 ra sao

Với điều kiện tuyển sinh đơn giản, khung giờ học tập cũng được điều chỉnh để đảm bảo các thí sinh đang đi làm cũng có thể thực hiện được ước muốn học tập của mình. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh các khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc đào tạo vào Thứ 7, Chủ nhật. Như vậy học viên có thể vừa học, vừa làm lĩnh vực của mình để nâng cao tay nghề thực hành, cũng như đảm bảo cuộc sống của mình.

Điểm chuẩn cao đẳng Hộ sinh năm 2018
Điểm chuẩn cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Với những thí sinh đã đủ những điều kiện cần thiết để Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM
  • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (Với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành khác Trung cấp Hộ sinh).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần Người nhận.

Tự hào mang tên nhà Y học nổi tiếng Louis Pasteur,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực y dược nổi tiếng trong cả nước trong đào tạo lĩnh vực Hộ sinh nói riêng và các ngành Y Dược nói chung. Do đó nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hoặc các ngành Y dược khác chất lượng nhất thì ngôi trường này chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn!

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết thí sinh cho vào túi hồ sơ, điền đầy đủ thông tin và nộp trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc qua số điện thoại: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chuẩn bị hồ sơ tham gia xét tuyển lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Ban tư vấn tuyển sinh tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn …