Trang chủ / Cao đẳng Y Dược / Lễ tốt nghiệp Văn bằng 2 Liên thông Cao đẳng Y Dược khóa 09

Lễ tốt nghiệp Văn bằng 2 Liên thông Cao đẳng Y Dược khóa 09

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sáng ngày 23/6, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM long trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp Văn bằng 2 Liên thông cao đẳng Y Dược cho sinh viên khóa 09.

Lễ tốt nghiệp Cao đẳng Văn bằng 2 và Liên thông khóa 09

Lễ tốt nghiệp Cao đẳng Văn bằng 2 và Liên thông khóa 09

     Buổi lễ có sự góp mặt của TS. Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cùng Lãnh đạo các phòng, các Khoa, đội ngũ giảng viên  và đặc biệt là sự hiện diện của 250 tân cử nhân ngành Y Dược. Cử nhân Cao đẳng Y Dược gồm cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng xét nghiệm hệ liên thông và văn bằng 2. Sinh viên trong thời gian đầu học các môn cơ bản và môn cơ sở của khối ngành sức khỏe, thời gian tiếp theo năm sau học các môn chuyên ngành và thực tập tại các bệnh viện, cơ sở y tế, công ty dược thuộc địa bàn thành phố cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

TS. Nông Thị Tiến - Hiệu trường nhà trường phát biểu trong buổi lễ

TS. Nông Thị Tiến – Hiệu trường nhà trường phát biểu trong buổi lễ

     Trong buổi lễ, TS. Nông Thị Tiến đọc báo cáo tổng kết khóa học, quyết định công nhận tốt nghiệp đến tất cả sinh viên cùng lời chúc mừng đến các tân cử nhân. Hiệu trưởng nhà trường cũng có lời khen ngợi đối với các sinh viên cho những nỗ lực trong học tập để vừa hoàn thành tốt chương trình học vừa đáp ứng yêu cầu công việc nơi công tác. Cô mong muốn rằng trên cơ sở những nền tảng kiến thức học được từ Nhà trường thời gian thực tập thực tế, các tân cử nhân khi ra trường trở thành cán bộ y tế giỏi có tâm và có tài giúp ích cho xã hội. Đồng thời cũng đã dặn dò họ về việc tri ân thầy cô và công sức của người thân – những con người đã không ngừng ở bên cạnh động viên và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập đầy vất vả của những tân cử nhân.

     Nhà trường cũng bày tỏ mong muốn rằng, trong tương lai, các tân cử nhân vẫn sẽ giữ sự gắn bó thân thiết với nhà trường thông qua việc thường xuyên liên hệ với tư cách là cựu sinh viên, từ đó có thể hỗ trợ các em sinh viên bằng nhiều hình thức khác nhau như chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu việc làm, thực tập. . .

Video lễ tốt nghiệp

Một số hình ảnh trong buổi lễ tốt nghiệp:

Tân cử nhân phát biểu

Hiệu trưởng trao bằng cho tân cử nhân

     Buổi lễ khép lại sau phần trao bằng cử nhân Cao đẳng Y Dược cho các sinh viên. Với những kiến thức nền tảng được tiếp nhận trong thời gian theo học tại trường, các tân cử nhân sẽ có thể vững tin thực hiện mục tiêu, ước mơ, hoài bão của mình cũng như đáp ứng được sự kỳ vọng của gia đình và xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khi nào nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Do trượt Đại học nên em muốn đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung …