Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mấy năm ra trường?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mấy năm ra trường?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm nay em sẽ thi tốt nghiệp và định nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhưng chưa rõ hình thức xét tuyển cũng như thời gian đào tạo ra sao?

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur, ban tuyển sinh nhà trường sẽ giải đáp thắc mắc của em như sau:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm

Hình thức xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Năm 2017 này, hình thức thi tốt nghiệp trung học phổ thông, cũng như phương thức xét tốt nghiệp có nhiều thay đổi, cho nên rất nhiều thí sinh đang lo lắng không biết con đường phía trước sẽ như thế nào. Rất nhiều bạn đã đặt câu hỏi tương tự về trường để có thể an tâm dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Do nhu cầu nhân lực của ngành Y tế ngày một tăng, kéo theo số lượng thí sinh đăng ký các ngành Y dược tăng đột biến. Nên từ năm 2017, trường tổ chức tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông và điểm trung bình các môn học. Cụ thể là những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có điểm trung bình các môn từ 5.5 trở lên sẽ được xét tuyển vào ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng và là sinh viên của trường Cao đẳng Y dược Pasteur CS TPHCM.

Với hình thức xét tuyển này, thí sinh (đặc biệt là những thí sinh học lực trung bình khá) không cần quá lo lắng về điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông cũng như điểm chuẩn đầu vào của bậc cao đẳng. Tuy nhiên, do số lượng chỉ tiêu được giao có hạn, nên nhà trường sẽ kết thúc tuyển sinh khi đã nhận đủ hồ sơ xét tuyển. Nếu thí sinh nào có nguyện vọng học ngành Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ bây giờ.

Ngoài ngành Điều dưỡng, hiện nay trường vẫn đang tuyển sinh 2 ngành thế mạnh là Cao đẳng DượcCao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với ước mơ của mình.

Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TPHCM xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Điều dưỡng bậc Cao đẳng tại TPHCM

Sinh viên ngành Y Dược, khác xa với cách học phổ thông. Đã là sinh viên thì đòi hỏi phải kiên trì, chịu khó tìm tòi, học hỏi, phải biết chủ động, phát triển tư duy, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghề nghiệp thì mới đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Ngoài ra khả năng ngoại ngữ và công nghệ thông tin là những công cụ hỗ trợ đắc lực khi đi xin việc hay thi công chức viên chức.

Bậc Cao đẳng sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm, đủ để sinh viên hình thành khả năng nghề nghiệp của bản thân mình và phấn đấu cho con đường sự nghiệp sắp tới. Sinh viên phải tự trao dồi và phấn đấu để có thể phát triển tương lai một cách tốt nhất và bền vững nhất. Song song đó, sinh viên cần rèn luyện y đức, y đạo một cách sâu sắc để có thể trở thành một Điều dưỡng viên tận tâm, tận tụy với nghề, với người.

Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, được dự thi công chức viên chức theo đúng quy định của ngành Y tế. Và sinh viên có thể liên thông lên bậc đại học sau khi tốt nghiệp nếu đáp ứng được điều kiện của Bộ quy định.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TPHCM đào tạo uy tín, chất lượng

Hồ sơ đăng ký tham gia xét tuyển ngành Điều dưỡng tại TPHCM

Để có thể đăng kí xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur CS TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận cơ quan địa phương nơi cư trú
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (hoặc có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
  • 01 Bản photo công chứng giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( chụp 6 tháng trở lại đây)
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT (cấp 3)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, thí sinh có thể chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur: 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Hoặc các thí sinh có thể đăng kí trực tiếp tại đây để được nhà trường liên hệ sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …