Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có dễ xin việc không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có dễ xin việc không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đang muốn học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhưng không biết học ngành Điều dưỡng có dễ xin việc không, triển vọng trong tương lai như thế nào?

(Nguyễn Thanh Nhàn – TPHCM).

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có dễ xin việc không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có dễ xin việc không?

Trả lời:

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế TPHCM xin trả lời thắc mắc của bạn Nguyễn Thanh Nhàn như sau:

Nhu cầu nhân lực đại học, cao đẳng Điều dưỡng ngày càng cao.

Ngành điều dưỡng đang trở thành một ngành không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao ngày càng tăng ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là những nước phát triển do tình trạng già hóa dân số.

Nhiều nước có nền kinh tế phát triển lớn trên thế giới khi xây dựng các cơ sở y tế hầu như không có nhân lực điều dưỡng để làm việc, chính vì thế để thu hút lao động từ các quốc gia khác sang làm việc, các nước này đã phải đưa ra các mức lương kèm đãi ngộ hấp dẫn.

Không chỉ riêng tại các nước phát triển, ngay tại Việt Nam nhu cầu điều dưỡng cũng đang rất lớn. Nghề Điều dưỡng ngày nay đã phát triển thành một ngành dịch vụ công cộng cần thiết cho mọi gia đình.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại các cơ sở y tế trên toàn quốc với quy mô lớn nhỏ khác nhau từ bệnh viện, phòng khám tư nhân, các cơ sở y tế xã phường…

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng dễ xin việc.

Tình trạng số lượng bệnh nhân trong các bệnh viện phòng khám đang ngày một tăng, vì thế tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hay liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra trường không khó để xin việc. Không những có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế trong nước mà tốt nghiệp ngành điều dưỡng bạn còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia có nền kinh tế, khoa học kỹ thuật phát triển.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu?

Điều dưỡng ngày này được đào tạo ở nhiều trường với nhiều cấp trình độ, từ trung cấp, Cao đẳng, đại học cho đến thạc sĩ. Trong thời kỳ hội nhập, để được đăng ký hành nghề và công nhận là điều dưỡng chuyên nghiệp giữa các nước trong khu vực ASEAN và trên thế giới, điều kiện tối thiểu là người điều dưỡng phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu?

Địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong số ít những trường đào tạo chuẩn nghề Điều dưỡng. Chương trình đào tạo được đổi mới với nhiều giờ thực hành giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng làm việc thực tế để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng miễn 100% học phí tại:

dang-ky-ngay

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM (chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc trực tiếp) về địa chỉ:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …