Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tp HCM / Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật tại TPHCM

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật tại TPHCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính ở TPHCM, xin hỏi ở đâu có lớp đào tạo vào Thứ 7 Chủ nhật, cách thức đăng ký học như thế nào?

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật tại TPHCM

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật tại TPHCM

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trước nhu cầu ngày càng gia tăng về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nghề Điều dưỡng đang ngày càng trở thành ngành hot và có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao, đây cũng là ngành nghề có vị trí quan trọng trong công tác khám chữa bệnh hiện nay. Trước những cơ hội nghề nghiệp đang rộng mở, nhiều bạn trẻ có nhu cầu học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng để nắm bắt cơ hội việc làm cho bản thân.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học Thứ 7 và Chủ nhật.

Đáp ứng nhu cầu học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng ngày một gia tăng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo Điều dưỡng viên Cao đẳng với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, văn bằng 2 và liên thông trung cấp lên cao đẳng.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tại TPHCM, Hà Nội dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ có nhu cầu học thêm văn bằng 2 ngành Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 – 20 tháng (Thời gian 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN…, thời gian là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ở một ngành khác không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe).

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Đại học nếu như có nguyện vọng theo quy định của luật hiện hành.

Nhà trường tổ chức lớp học hệ văn bằng 2 vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, khung thời gian linh hoạt giúp thí sinh có thể đi học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Đào tạo Cao đẳng điều dưỡng theo mô hình bệnh viện -trường

Đào tạo Cao đẳng điều dưỡng theo mô hình bệnh viện – trường

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Để thí sinh có mong muốn chuyển đổi học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng …