Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần T7&CN tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần T7&CN tại TPHCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cơ hội việc ngành Vật lý trị liệu hiện nay rất lớn nên nhiều người dù đã có bằng cấp ở ngành khác vẫn muốn học thêm văn bằng thứ 2 ngành Vật lý trị liệu. Vậy địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần tại TPHCM?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Tìm một địa chỉ uy tín để theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu là rất quan trọng để đảm bảo học viên được đào tạo bài bản và có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp ra trường. Hiện nay địa chỉ được đông đảo học viên tìm đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược. Nhà trường đã khẳng định được vị thế của mình trong nước, được Bộ tin tưởng; nhà tuyển dụng đánh giá cao; nhận trọn niềm tin tường từ thí sinh đến các bậc phụ huynh.

Thông tin đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ văn bằng 2

Với sự phát triển ngành nghề cùng nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Vật lý trị liệu ngày càng tăng tạo tiền đề mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho các bạn theo học ngành này. Nhận thấy được điều đó, nhiều người dù đã tốt nghiệp ở một lĩnh vực khác đã lựa chọn đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021, để cải thiện công việc tốt, nhiều cơ hội phát triển và thu nhập cao.

Hê đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu là 20 tháng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp học này vào ngoài giờ hành chính cả ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho đối tượng vừa đi học vửa đi làm đảm bảo được công việc tại cơ quan hiện tại.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh có bằng cấp tốt nghiệp trình độ bậc Cao đẳng/Đại học trở lên chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục như Đại học sư phạm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Điện lực…

Về học phí, Nhà trường áp dụng mức thu theo quy định của Chính phủ, nhất theo mức tối thiểu của Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP phù hợp với nhiều đối tượng tham gia.

Tại hệ đào tạo cao đẳng văn bằng 2, Nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM mẫu quy định năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM mẫu quy định năm 2021

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đến sinh viên tham gia đăng ký xét tuyển mẫu thông tin hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 với những giấy tờ cần thiết cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Y Dược năm 2021 của Trường;
  • Bằng và Bảng điểm bậc CĐ/ĐH trở lên (CNTT, Sư phạm, Công nghệ sinh học,..) (chuẩn bị 2 bản sao công chứng);
  • Bằng tốt nghiệp THPT (chuẩn bị 2 bản sao công chứng);
  • Giấy khai sinh và chứng minh thư (chuẩn bị 2 bản sao công chứng);
  • Phiếu khám sức khỏe (01 bản chính);
  • Ảnh cỡ 3×4 và ảnh cỡ 2×3 (04 ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại);

Hoặc cách thứ 2 thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển của nhà trường, có thể tiến hành tham ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN tại trang website của nhà trường để đơn giản hóa thủ tục xét tuyển trước ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid – 19 hiện nay. Theo đó, với những thông tin thí sinh đăng ký hợp lệ các bộ tư vấn tuyển sinh sẽ cập nhật và liên hệ hướng dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh mở lớp khai giảng Văn bằng …