Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM / Địa chỉ đào tạo trung cấp đông Y tphcm

Địa chỉ đào tạo trung cấp đông Y tphcm

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Y học cổ truyền (đông y) là nền y học đã có hàng nghìn năm lịch sử. Dựa trên lý luận phương đông và nền triết học cơ sở :Âm dương – ngũ hành cân bằng thì cơ thể sẽ khỏe mạnh.

Hiện nay, việc sử dụng đông- Tây Y kết hợp đang là phương pháp chữa bệnh đem lại hiệu quả một cách rõ rệt trong việc phòng và chữa trị bệnh. Chình vì thế ngày càng có nhiều bạn trẻ đã bắt đầu quan tâm tới ngành Y học cổ truyền và lựa chọn theo học Trung cấp Y học cổ truyền.

tuyen-sinh-y-hoc-co-truyen-1-nam-2017

Địa chỉ đào tạo Trung cấp y học cổ truyền tại tphcm

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo về trung cấp Y học cổ truyền trong đó có những trường không chuyên cũng tham gia đào tạo dẫn đến tình trạng sinh viên ra trường không đạt chuẩn của Bộ Y tế. Vì vậy trong những năm gần đây Trường trung cấp y khoa pasteur luôn chú trọng đào tạo giúp các học viên sau khi hoàn thành khóa học có được kiến thức vững vàng đáp ứng được nhu cầu nhà tuyển dụng. Thực tế đã cho thấy nhiều cơ sở Y tế đã từng tuyển dụng sinh viên Y khoa Pasteur đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo y sĩ trình độ YHCT đáng tin cậy nhất hiện nay. Đặc biệt Trường trung cấp Y khoa Pasteur là trường chuyên ngành Y dược đào tạo nhiều mã ngành nhất trong các trường trung cấp Y dược hiên nay vì vậy học viên khi học tại trường ngoài việc được trang bị kiến thức chuyên sau về đông Y còn được học các kiến thức về tây Y.

Hàng năm nhà trương luôn đầu tư lớn để mua sắm các trang thiết bị hiện đại phục vụ sinh viên học tập. Điều này đã đem lại kết quả vô cùng lớn trong suốt thời gian các em theo học tại Nhà trường. Chính nhờ vậy mà rất nhiều thí sinh sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng đã quyết định chọn trung cấp Y khoa paster để gửi gắm tương lai của bản thân.

Hồ sơ đăng ký học trung cấp y học cổ truyền

  • 02 Bản sao công chứng Bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2016).
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh (đối với hệ 1 năm).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • 04 Ảnh 3×4
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có). Nhà trường liên tục khai giảng các lớp Trung cấp Y học cổ truyền nhiều đợt trong năm học trong hoặc ngoài giờ hành chính

van-bang-2-y-hoc-co-truyen-pasteur-1

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Tp HCM:

Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q Đống Đa- Hà Nội. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chia sẻ lý do bạn nên học Trung cấp Y học cổ truyền tại TPHCM

Ngành Y học cổ truyền ngày càng khẳng định được vị trí trong công tác khám …