Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Trung cấp Dược TPHCM / Đào tạo chuyển đổi lớp văn bằng 2 dược sĩ học buổi tối tại TP.HCM

Đào tạo chuyển đổi lớp văn bằng 2 dược sĩ học buổi tối tại TP.HCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (10 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm học 2016-2017 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Dược sĩ buổi tối, học từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

Trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay thì thất nghiệp luôn là vấn để nóng và thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Tốt nghiệp ra trường tìm được một công việc phù hợp có thu nhập ổn định là điều không hề đơn giản.

cao-dang-duoc-ha-noi-tuyen-sinh-2016

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng thất nghiệp tràn lan như hiện nay là do người học có tâm lý chọn học các ngành thời thượng trong những năm trước đây như: Kinh Doanh, Kế Toán , Tài chính Ngân Hàng… Không hề quan tâm đến thực trạng là những ngành đó đang dư thừa nhân lực, khó tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung Cấp Dược tphcm học buổi tối

Năm 2016 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp dược buổi tối. Đây là lớp học nhăm giúp cho các thí sinh vưa có thể theo học tại nhà trường mà vẫn có thể đi làm để đảm bảo công việc, cộc sống.

 Học văn bằng 2 Trung cấp Dược với thời gian đào tạo 1 năm giúp sinh viên ra trường có bằng Trung cấp Dược và có thể liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược ngay khi tốt nghiệp mà không cần chờ 36 tháng như trước, cụ thể:

  • Học 10 tháng: Đối những học viên đã có 1 văn bằng Trung cấp chuyên nghiệp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ Đa khoa, Hộ Sinh, Y sĩ y học cổ truyền, Xét nghiệm, Điều dưỡng….
  • Học 12 tháng đối với những thí sinh đã có 1 văn bằng Trung cấp chuyên nghiệp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kịnh tế, tài chính, ngoại ngữ…

Học viên có thể vừa học lại có thể đi làm, kiếm thêm thu nhập, tích lũy thêm được nhiều kiến thức giúp ổn định cuộc sống.

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM nên học ở đâu?

Hiện nay có nhiều trường đào tạo Dược sĩ nhưng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tự hào là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo Y dược. Học tập trong môi trường Y dược chuyên sâu giúp các em sinh viên không chỉ có kiến thức tốt về ngành dược mà còn có kỹ năng tay nghề giỏi

Quan trọng hơn, sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ ; có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo.

Nhiều cựu sinh viên tốt nghiệp tại trường cho rằng, theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã giúp các em có đủ tự tin và độc lập trong cuộc sống, có khả năng tư duy tốt để làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Đây chính là mấu chốt để các em có đủ phẩm chất để trở thành những Dược sĩ ưu tú, Nhà doanh nghiệp và Quản lý Dược trong tương lai.

dia-chi-dao-tao-van-bang-2-trung-cap-duoc-tphcm

Địa chỉ học Văn bằng 2 Dược TP HCM

Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q Đống Đa- Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 và những điều bạn phải biết

Kì thi THPT Quốc gia ngày một cận kề và nhiều bạn học sinh đang …