Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 khi mất học bạ THPT hay không?

Có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 khi mất học bạ THPT hay không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Vì năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét học bạ nên có rất nhiều bạn trẻ băn khoăn thắc mắc không biết mất học bạ còn có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 khi mất học bạ THPT hay không?

Có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 khi mất học bạ THPT hay không?

Nhờ những cơ hội việc làm tiềm năng từ khối Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đem lại mà năm 2020 rất nhiều thí sinh có mong muốn theo học khối ngành này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thậm chí dù chưa đến mùa tuyển sinh chính thức và trong thời gian dịch bệnh nhưng hiện nay nhà trường đã nhận được quá nửa chỉ tiêu đăng ký học tại trường.

Thực tế, do dịch bệnh hoành hành nên khá nhiều trường vẫn chưa lên phương án tuyển sinh năm học 2020, tuy nhiên để đảm bảo được lộ trình cũng như kiến thức cho người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều các ngành học khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT các năm trước. Đối với thí sinh chưa tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia có thể làm hồ sơ đăng ký học sau khi đã nhận được giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2020.

Theo đó, những thí sinh trong trường hợp muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM mà bị mất học bạ THPT thì vẫn có quyền tham gia đăng ký xét tuyển. Tuy nhiên, sau khi trúng tuyển và nhập học, các em phải bổ sung bản sao học bạ THPT. Vì thế bạn có thể liên hệ lại với trường THPT trước đây bạn theo học, đề nghị xin cấp lại học bạ và tiến hành làm hồ sơ xét tuyển khi đã đảm bảo đủ giấy tờ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 cần có những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 cần có những giấy tờ gì?

Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm. Trong quá trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Nhà trường đã áp dụng mô hình đào tạo lý thuyết đan xen các buổi thực hành để tiếp thêm kiến thức tốt nhất cho sinh viên theo học, đồng thời rèn luyện các kỹ năng cần có của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng chính quy theo đúng quy định của Bộ với tấm bằng Cao đẳng trên các em có thể xin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế ở trong và ngoài nước. Để đăng ký theo học bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo một số giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Nếu có nguyện vọng theo học bạn cần nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …