Trang chủ / Cao đẳng Xét nghiệm / Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng xét nghiệm đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn bởi đây là một ngành mới trong lĩnh vực Y tế nhưng lại đóng góp khá lớn trong việc chẩn đoán bệnh.

cao-dang-xet-nghiem
Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM

Khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống được cải thiện thì nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người cũng được nâng cao. Do đó, Ngành xét nghiệm đã ra đời và phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của con người trên toàn thế giới. Bởi thế mà cơ hội việc làm dành cho sinh viên Cao đẳng xét nghiệm sau khi tốt nghiệp ra trường là vô cùng hấp dẫn.

Học Cao đẳng xét nghiệm dễ kiếm việc làm

Hiện nay, việc chăm sóc sức khỏe con người không đơn thuần chỉ là khám chữa bệnh mà tập trung vào việc phòng tránh bệnh. Để thực hiện mục tiêu phóng chống bệnh tật thì trong đội ngũ cán bộ Y tế không thể thiếu những Kỹ thuật viên xét nghiệm giữ vai trò cung cấp bằng chứng chính xác và khoa học giúp cho việc chuẩn đoán và điều trị bệnh chính xác hơn và đạt hiệu quả cao hơn. Nhờ vào yếu tố này mà sinh viên Cao đẳng xét nghiệm hầu hết khi tốt nghiệp ra trường đều dễ dàng có được một công việc đúng chuyên ngành với đồng lương khá cao.

Điều kiện học Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM

Nhằm đảm bảo chỉ tiêu được Bộ GD&ĐT giao phó cũng như thực hiện nhiệm vụ tăng cường bổ sung nguồn nhân lực Ngành xét nghiệm cung ứng đầy đủ cho cộng đồng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm theo hình thức xét học bạ và bằng THPT. Như vậy, thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là đã đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm mà không cần phải trải qua kì thi đầu vào.

Ngoài ra, Sinh viên Cao đẳng xét nghiệm sau khi tốt nghiệp ra trường còn được phép liên thông lên Đại học xét nghiệm nếu có nhu cầu và hội tụ đủ những điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2016 theo mẫu của B GD&ĐT.
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT Quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm TPHCM là đối tượng vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT năm 2016).
  • 01 Bản sao phô to công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(Áp dụng cho thí sinh đăng ký xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước).
  • 01 Bản phô tô có công chứng học bạ THPT.
  • 01 Một phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (Lưu ý phong bì có dán sẵn tem).
  • Các giấy tờ tiên khác nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên(nếu có).

dao-tao-trung-cap-xet-nghiem-tphcm

Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm TPHCM

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm TP.HCM

Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106, Nhà B, số 131, Thái Thịnh, Quận. Đống Đa – Tp. Hà Nội. Điện thoại tuyển sinh : 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố – Phường 21- Q. Bình Thạnh – TP. HCM. Điện thoại tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Những tiêu chí để đánh giá một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược nói chung và Xét …