Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Cao đẳng Dược TP.HCM – Bước khởi đầu chắc chắn cho nghề Trình dược

Cao đẳng Dược TP.HCM – Bước khởi đầu chắc chắn cho nghề Trình dược

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Con đường đi để gắn bó lâu dài với nghề Trình dược viên không phải là dễ dàng, do đó, lựa chọn học Cao đẳng Dược TPHCM giúp bạn có cho mình hành trang vào đời vững chắc.

Học Cao đẳng Dược TP.HCM – Cơ hội trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

Trình dược viên là người đóng vai trò trung gian, làm cầu nối giữa các công ty, doanh nghiệp đang kinh doanh chuyên về các sản phẩm Dược đến với người tiêu dùng. Do đó, trước khi muốn “dẫn thân” vào lĩnh vực đặc biệt này, họ cần có một nền tảng chắc chắn về Dược học để nắm bắt đầy đủ về các đặc tính của thuốc, cả về dược tính và dược lý. Vì thế, bạn nên lựa chọn một bước khởi đầu thật vững vàng đề có được thành công ấy.

Từ khi thành lập đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM – một trong những cơ sở đào tạo truyền thống về lĩnh vực Y Dược, trong đó có ngành Dược. Với nhiều nỗ lực vì tương lai của sinh viên, Nhà trường đã giúp nhiều người có thể chạm đến ước mơ với nghề Trình dược.

Bên cạnh hệ Cao đẳng Dược 3 năm, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM còn mở thêm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, mở ra tối đa cơ hội học tập cho các thí sinh.

Ngoài những kiến thức chuyên sâu về Dược, bạn còn được đào tạo thêm các kỹ năng mềm để giúp bạn có hành trang vững chắc nhất để bước vào tương lai. Sau khi tốt nghiệp ngành Dược tại Cao đẳng Dược TP.HCM, sinh viên được trang bị những tri thức phong phú cả về chuyên môn, nghiệp vụ lẫn các lĩnh vực cuộc sống.

“Đầu xuôi đuôi lọt”, để có những bước đầu tiên thuận lợi, bạn hãy sáng suốt khi lựa chọn học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM – địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược tại TP.HCM.

Tuy nhiên, một nền tảng vững vàng đến từ một “lò luyện đắt giá” thì chưa đủ, bạn còn phải tự mình rèn luyện thêm nhiều phầm chất quan trọng khác.

Học Cao đẳng Dược TP.HCM – Thuận lợi để rèn luyện kỹ năng mềm

Khi lựa chọn kinh doanh về lĩnh vực Y tế, ngoài việc thúc đẩy phát triển doanh thu, một muc tiêu quan trọng khác là cung cấp cho Bác sĩ, Dược sĩ các thông tin về thuốc  để giúp đỡ họ trong việc đưa ra các phương án giải quyết các vấn đề cho bệnh nhân.

Có thể hình dung công việc của Trình dược viên cũng khó khăn như trong câu:“Hãy tìm cách bán những chiếc tủ lạnh cho người Eskimo”. Việc thuyết phục những người sống trong băng giá như người Eskimo mua một chiếc tủ lạnh nghe có vẻ bất khả thi nhưng nhiệm vụ của Trình dược là vậy, họ phải thuyết phục người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của mình thay vì một lựa chọn ở chỗ công ty khác.

Đối với Trình dược viên bán hàng Dược phẩm hay các thiết bị Y tế, cũng như những lĩnh vực bán hàng khác, một trang phục chỉnh chu và kiến thức hoàn hảo thôi thì chưa đủ mà họ còn cần thêm một cái miệng “lém lỉnh”.

Để rèn luyện cho sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM kỹ năng giao tiếp quan trọng ấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã đưa những môn học đào tạo kỹ năng mềm cho các bạn như Marketing Dược, Kỹ năng giao tiếp và bán hàng,….

Với những kiến thức và kỹ năng đã được đào tạo tại trường, sinh viên theo học Cao đẳng Dược có đủ điều kiện để trau dồi bồi dưỡng bản thân, trở nên hoàn thiện hơn.

“Ngọc càng mài càng sáng”, không có một thành công nào mà mỗi người không phải trải qua sự rèn luyện đầy khó khăn. Tuy nhiên kết quả mà nó mang lại lại vô cùng “ngọt ngào quý giá”.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …