Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Các sinh viên sẽ được học những gì trong 3 năm học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy?

Các sinh viên sẽ được học những gì trong 3 năm học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trải qua 3 năm học tập và rèn luyện kiến thức nên rất nhiều bạn trẻ băn khoăn thắc mắc không biết mình sẽ được học những gì trong 3 năm học Cao đẳng Điều dưỡng và có thể sử dụng kiến thức đó để làm tốt công việc sau này không?

Các sinh viên sẽ được học những gì trong 3 năm học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy?

Các sinh viên sẽ được học những gì trong 3 năm học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy?

Giảng viên Nguyễn Hữu Định – cán bộ đào tạo và tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, khi các bạn trẻ theom học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị, củng cố kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Theo đó, hành trang mà sinh viên có được không chỉ là những kiến thức lý thuyết thông thường mà còn là những kỹ năng chuyên ngành, kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng mềm,… của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Sau khi nhận bằng tốt nghiệp, dựa vào những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ đó để hoành thành công việc, tạo cho mình công việc ổn định với mức lương tốt.

Cụ thể, trong 3 năm học Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức như sau:

 • Những nội dung cơ bản về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý;
 • Phân tích được tâm lý người bệnh, người nhà người bệnh.
 • Trình bày được những nguyên tắc cơ bản về quy trình chăm sóc điều dưỡng.
 • Phân tích được những tác động của môi trường sống đối với sức khỏe con người. Đồng thời, đào tạo cho sinh viên những biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.
 • Mô tả được các triệu chứng chính và các biện pháp phòng bệnh của các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản – Phụ khoa và những bệnh truyền nhiễm thường gặp trong đời sống hàng ngày.
 • Hiểu được về những luật pháp, chính sách của Nhà nước về nhiệm vụ công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho mọi người dân.

Thời gian 3 năm là thời gian vừa đủ để bạn vừa có cơ hội học chuyên sâu kiến thức, vừa có thời gian để thực hành chuyên sâu về các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ. Vì thế, nhất định trong thời gian này các bạn trẻ phải tận dụng, nếu trong quá trình học có phần nào không hiểu cần hỏi và được giải đáp ngay.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Không chỉ có điều kiện học tập tốt mà trong quá trình học Nhà trường luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và học tập, thực hành của các sinh viên. Vì thế, hầu hết các sinh viên ra trường tốt nghiệp đi làm đều có thể làm việc ngay mà không cần đào tạo lại.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Các thí sinh theo học ngành Điều dưỡng muốn có nền tảng tốt và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mẫu hồ sơ đăng ký học như sau:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
 • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
 • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh có nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ đăng ký và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …