Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / 3 cách nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chuẩn và đơn giản nhất

3 cách nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chuẩn và đơn giản nhất

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cách nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019, giúp thí sinh có thể tham gia nộp hồ sơ về trường bằng những cách đơn giản nhất.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tính đến thời điểm này, số lượng hồ sơ Cao đẳng Y Dược TPHCM năm học 2019 – 2020 đang chuyển đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với số lượng cao. Trong đó, ngành Cao đẳng Dược chiếm số lượng khá lớn để thấy rằng sức hút của ngành Dược chưa bao giờ suy giảm.

Tuy nhiên theo cán bộ tuyển sinh, có một bộ phận không nhỏ thí sinh do nóng vội hoặc chưa tìm hiểu kỹ thông tin nên hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 gửi về còn thiếu giấy tờ quan trọng được yêu cầu trong quy chế. Điều này sẽ khiến thí sinh gánh hậu quả trượt trúng tuyển nếu không bổ sung nhanh các giấy tờ trong thời gian quy định. Do đó, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn lưu ý thí sinh nên kiểm tra thật kỹ các giấy tờ trong hồ sơ trước khi gửi về Nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Để giúp thí sinh tránh những sai lầm không đáng có trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn cụ thể các giấy tờ cần có trong hồ sơ. Theo đó, bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đặc biệt trong năm 2019, Nhà trường tiến hành tuyển sinh theo phương thức xét tuyển nên các thí sinh yên tâm sẽ không phải lo lắng về vấn đề điểm số hay áp lực thi cử bởi điểm chuẩn sẽ tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, yêu cầu chỉ cần có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật.

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy với 5 mã ngành đào tạo gồm: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602) và Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường nếu nộp hồ sơ và hoàn tất thủ tục theo quy định.

Có 3 cách nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 để đăng ký tuyển sinh
Có 3 cách nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 để đăng ký tuyển sinh

3 cách nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chuẩn và đơn giản nhất

Đa dạng phương thức đăng ký tuyển sinh cũng được các trường Y Dược TPHCM chú trọng, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng 3 cách nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chuẩn quy trình, bao gồm:

  • Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại website chính thức của Trường.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Tiến hành gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có thể lựa chọn cách nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 bất kỳ trong 03 cách trên sao cho phù hợp với bản thân và tiết kiệm chi phí nhất có thể và nộp về trường theo thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 đã quy định.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Học tập trong một ngôi trường chất lượng là nền tảng quan trọng để bạn có được trình độ và kỹ năng chuyên nghiệp, đáp ứng với những yêu cầu khắt khe từ phía nhà tuyển dụng. Đặc biệt đây còn nơi thúc đẩy bạn đến giấc mơ trở thành Dược sĩ tương lai chân chính, tạo niềm tin, động lực và vạch đường chỉ hướng giúp bạn đi trên con đường đúng đắn.

Nằm trong số ít các trường đào tạo Y Dược chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vinh dự được  Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo nguồn lực Dược sĩ chất lượng cho ngành Y tế. Học Cao đẳng Dược tại đây, sinh viên vừa có cơ hội tiếp thu những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, vừa được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao. Nhờ sự dẫn dắt của những con người đã nhiều năm trải nghiệm với nghề sẽ giúp sinh viên có được nền tảng vững chắc để nhanh chóng bắt nhịp công việc.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược theo Luật Giáo dục nghề nghiệp ngành Dược chỉ với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là 03 năm.

Với tấm bằng này, bạn có thể xin việc vào bất kỳ bệnh viện, nhà thuốc hay công ty Dược phẩm nào trên cả nước. Ngoài ra bạn cũng có thể học lên trình độ cao hơn nếu đảm bảo các quy định hiện hành.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …