Trang chủ > Tin tức > Hướng dẫn làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hướng dẫn làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Y Dược năm 2018

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn sinh viên cách làm hồ sơ nhập học các ngành hệ Cao đẳng Y Dược tại trường năm 2018.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Trong thời gian vừa qua, nhà trường nhận được rất nhiều câu hỏi về cách làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Y Dược. Nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ, ban tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn qua bài viết sau:

Sơ nét về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trải qua gần 10 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang ngày càng khẳng định là  địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế. Để làm được việc đó, nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học qua việc cải thiện cơ sở vật chất trang thiết bị, phòng thực hành, phòng học lý thuyết, phòng thí nghiệm,…; thu hút nhiều giảng viên giỏi, có chuyên môn cao, nhiệt tình trong công tác giảng dạy về trường cùng hướng về mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường có kiến thức vững và tay nghề cao.

Năm 2018, nhà trường tiếp tục tuyển sinh đào tạo 3 mã ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm y học và Cao đẳng Điều dưỡng. Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ, nhà trường sẽ xây dựng hình thức tuyển sinh với tiêu chí không quy điểm chuẩn cao đẳng Y Dược năm 2018 mà xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT.

 

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Những thí sinh đáp ứng được yêu cầu khi nộp hồ sơ sẽ được xét tuyển thẳng. Vì chỉ tiêu của các ngành có giới hạn vì vậy nhà trường sẽ ưu tiên cho những thí sinh nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu.

Chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 tại trường cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 (theo mẫu chung của Bộ) TẠI ĐÂY.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT – BTVH (có công chứng) đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước. Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018
  • Học bạ THPT cấp 3 (02 Bản sao photo công chứng).
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân 2 bản có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
Đào tạo theo mô hình trường học bệnh viện
Đào tạo theo mô hình trường học bệnh viện

Bìa hồ sơ và sơ yếu lý lịch thí sinh có thể mua tại các nhà sách trên toàn quốc. Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể theo dõi thông tin trên trang chủ của nhà trường.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Website nhà trường: caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng dược học những môn nào?

Sinh viên cao đẳng dược TpHCM học những môn gì?

Cao đẳng dược TpHCM học những môn gì là câu hỏi mà nhà trường nhận …