Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Với 3 năm học Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM bạn có những gì?

Với 3 năm học Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM bạn có những gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là xu hướng của giới trẻ hiện nay bởi với 3 năm học sẽ mang lại cho bạn rất nhiều giá trị.

Học Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM sẽ có việc làm ổn định
Học Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM sẽ có việc làm ổn định

Tại sao phải học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Đối với nhiều người thì những ngành như Kinh tế, Xây dựng, Ngân hàng,…là ngành có thu nhập tốt tuy nhiên sự thật lại không như vậy. Lý do đơn giản là vì số lượng thí sinh học ngành này là 75% trong khi nhà tuyển dụng chỉ có thể nhận 35%  số lượng sinh viên ra trường. Điều đó cho thấy không ít sinh viên ra trường với tấm bằng cử nhân lại không tìm được việc làm.

Hơn nữa, với tình trạng môi trường ô nhiễm, dẫn đến sức khỏe con người ngày càng đi xuống cùng với tình trạng tỷ lệ sinh cũng như sự già hóa của dân số Việt Nam ngày càng tăng mạnh khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng được quan tâm và chú trọng hơn. Vì vậy nhu cầu nguồn nhân lực Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là rất lớn. Ngoài ra, với môi trường đào tạo chất lượng cơ sở vật chất hiện đại là yếu tố quyết định khiến nhiều sinh viên đăng ký tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bạn sẽ rèn luyện được những gì?

Với thời gian 2,5 năm học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong một môi trường chuyên nghiệp, sinh viên sẽ được học tập lý thuyết song song với thực hành để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong việc giảng dạy sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức mới nhất cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong ngành.

Sinh viên tại trường sẽ được rèn luyện đào tạo về đạo đức cũng như kiến thức để trở thành điều dưỡng viên trong tương lai:

Khả năng lắng nghe, yêu thương con người: điều dưỡng viên là người bạn của bệnh nhân, luôn biết quan sát lắng nghe để hiểu được nỗi đau của người bệnh nhằm đem lại sự thoải mái, thân thiện giúp đối với mọi người nhất là người bệnh để họ vượt qua khó khăn, bệnh tật.

Điều dưỡng viên luôn bên cạnh người bệnh
Điều dưỡng viên luôn bên cạnh người bệnh

Có khả năng trình độ trong việc chăm sóc bệnh nhân: điều dưỡng viên là người có kiến thức sâu rộng về các kỹ thuật chăm sóc người bệnh cũng như chăm sóc chính bản thân bạn và người thân trong gia đình. Là người phát hiện kịp thời những dấu hiệu nguy hiểm của người bệnh, xử lý tốt những tình huống quan trọng nhằm giữ lại mạng sống cho bệnh nhân. Ngoài ra, điều dưỡng viên còn được trang bị kiến thức trong vệ sinh và phòng chống các dịch bệnh trong gia đình và cộng đồng.

Khả năng giao tiếp tốt: Điều dưỡng viên được đào tạo để có khả năng giao tiếp tốt trong mọi hoàn cảnh, mọi tình huống. Bởi ngoài những kiến thức được giảng dạy, sinh viên còn được tham gia các lớp rèn luyện kỹ năng giao tiếp tại nhà trường.

Tính cẩn thận, tỉ mỉ: Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp nhằm phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân vì vậy điều dưỡng viên luôn được rèn luyện khả năng làm việc chính xác hiệu quả hạn chế tối đa những sai sót vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bệnh nhân.

Công việc ổn định: Với những kiến thức mà nhà trường trang bị sẽ làm các nhà tuyển dụng hài lòng về khả năng làm việc của sinh viên. Do đó, với khả năng của mình thì sinh viên hoàn toàn có khả năng kiếm được việc làm ổn định trong một xã hội quá khan hiếm nguồn nhân lực điều dưỡng như hiện nay.

Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM có khó không?

Dựa vào quy chế tuyển sinh mới nhất từ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thì các trường Cao đẳng điều dưỡng TPHCM sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ vì vậy thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn có đủ điều kiện nộp hồ sơ tại trường.

Với hình thức xét tuyển này, thì Bộ LĐ TB & XH đã mở rộng cửa cho sinh viên yêu thích ngành điều dưỡng tham gia học tập tại đây.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM yêu cầu tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM yêu cầu tốt nghiệp THPT

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ: 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ duy nhất của nhà trường tại TPHCM, cũng là địa chỉ đào tạo. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …