Trang chủ / Cao đẳng Xét nghiệm / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học học Thứ 7 và Chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học học Thứ 7 và Chủ nhật

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với thời gian ngắn, học vào Thứ 7 và Chủ nhật.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học Thứ 7 và Chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học Thứ 7 và Chủ nhật

Hiện nay các dịch vụ xét nghiệm y học đóng vai trò không thể thiếu tại các cơ sở Y tế, khi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tăng lên, nhiều bệnh viện, cơ sở Y tế được mở ra, trong khi nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học hiện nay còn thiếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Những điều này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm.

Nắm bắt được điều này, hiện nay nhiều bạn trẻ có nhu cầu học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là trường danh tiếng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Với phương châm đào tạo học lý thuyết đi đôi với thực hành tại nhà thuốc, bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học nhóm ngành sức khỏe.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.  Để đăng ký học thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ có nhu cầu học thêm một văn bằng ngành Xét nghiệm. Nhà trường có lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 – 20 tháng.

Thời gian đào tạo là 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng…

Thời gian đào tạo 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Quản trị kinh doanh, Kế toán…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc, sinh viên có thể đi làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng KT Xét nghiệm cần những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thời gian nhận hồ sơ: Thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 thế nào?

Đối với những thí sinh nguyện vọng đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng …