Trang chủ / Cao đẳng Xét nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 hệ chính quy

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 hệ chính quy

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019 hệ chính quy theo hình thức xét tuyển với những thông tin chính sau.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 hệ chính quy

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 hệ chính quy

Xét nghiệm Y học là ngành học có tính ứng dụng thiết thực đối với con người và đang có sức hấp dẫn cao đối với giới trẻ ở nước ta hiện nay. Khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, đời sống của nhân dân được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng lớn, đặc biệt là trong vấn đề phòng chống bệnh tật. Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là việc dùng những kiến thức y học và các máy móc y tế thực hiện việc kiểm tra, theo dõi các cơ chế hoạt động của vi khuẩn, để đề ra quy chế vô khuẩn và sử dụng hóa chất, sinh phẩm chuyên dụng phù hợp, đảm bảo và an toàn trong phòng thí nghiệm và cho bệnh nhân. Xét nghiệm Y học cũng là việc phân tích các mẫu bệnh phẩm để tìm ra những bằng chứng khoa học phản ánh tình trạng bệnh, từ đó bác sĩ đưa ra kết luận và lên phương án điều trị phù hợp.

Sự phát triển của các cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám tư nhân hiện nay đã mở ra nhiều cơ hội cho những người theo học ngành Xét nghiệm Y học.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019 hệ chính quy. Điều kiện đăng ký xét tuyển là thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT. Đây là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy chế tuyển sinh cao đẳng hiện hành.

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được trang bị đầy đủ những kiến thức từ kiến thức đại cương, kiến thức cơ sở ngành, kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện các kỹ thuật chuyên sâu chuyên ngành. Ngoài những giờ học lý thuyết, sinh viên còn được thực hành, thực tập với thời lượng phù hợp trên thiết bị công nghệ hiện đại, tân tiến. Chính vì vậy, sinh viên ra trường đảm bảo được chất lượng đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của thị trường, có nhiều thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm ở những vị trí thu nhập cao.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp đảm bảo kiến thức và kỹ năng để ra trường tự tin có thể làm được việc ngay và có việc làm.

Với nhiều cơ hội ở chuyên ngành Xét nghiệm Y học trong hệ thống Y tế, kỹ thuật viên Xét nghiệm không khó để tìm được việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm cũng có thể học lên chương trình sau đại học, sau đại học đối với những người có nguyện vọng, sở trường nghiên cứu để trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Những tiêu chí để đánh giá một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược nói chung và Xét …