Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn / Trung cấp Y sĩ đa khoa có Liên thông Cao đẳng Dược được không?

Trung cấp Y sĩ đa khoa có Liên thông Cao đẳng Dược được không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với mong muốn tìm một công việc mới ổn định hơn nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp y sĩ đa khoa đã lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược tuy nhiên vẫn còn băn khoăn chưa hiểu về quy định liên thông

Liên thông Cao đẳng Dược từ trung cấp Y dược năm 2018
Liên thông Cao đẳng Dược từ trung cấp Y dược năm 2018

Nhằm giúp các thí sinh tốt nghiệm Trung cấp Y sĩ đa khoa hiểu hơn về quy chế Liên thông Cao đẳng Dược, Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ thông tin đến các thí sinh qua bài viết sau:

Quy định Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Câu nói “Đói ăn rau, đau uống thuốc” của dân gian từ xa xưa cũng đã cho thấy vị trí quan trọng của thuốc trong đời sống con người. Tuy nhiên trong thời điểm ngành Dược đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay đòi hỏi Dược sĩ cũng cần phải có trình độ chuyên môn cao. Vì thế Dược sĩ muốn thành công với nghề cần phải không ngừng học tập nâng cao trình độ, năng lực bản thân lên bậc Cao đẳng và Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là yêu cầu tất yếu.

Trước nhu cầu chuẩn hóa kiến thức lên trình độ cao đẳng của thí sinh ngày càng cao, quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược đã có nhiều thay đổi thuận lợi cho các thí sinh. Cụ thể quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thực hiện tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ liên thông cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Đối với thí sinh liên thông trái ngành cần phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cụ thể đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa muốn liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải học 3 tháng tại trường để được cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Sau đó sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức ngành dược trình độ cao đẳng.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại trường ra sao?

Trước yêu cầu ngày càng cao của ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, cải thiện cơ sở vật chất để đáp ứng những tiêu chuẩn của Bộ đưa ra cũng như yêu cầu của các bệnh viện, xí nghiệp, công ty dược.

Sinh viên tại trường sẽ được đào tạo kiến thức lý thuyết song song với thực hành tại trường kết hợp với thực hành bệnh viện. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy với thời gian thực hành tại trường và tại bệnh viện sinh viên ngành Cao đẳng Dược sẽ nắm vững được kiến thức và rèn luyện được kỹ năng nghề nghiệp. Do đó sau thời gian đào tạo 15 tháng sinh viên hoàn toàn có thể tự tin tìm cho mình một công việc phù hợp mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Học ngành Dược phải chọn đúng trường Y Dược
Học ngành Dược phải chọn đúng trường Y Dược

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị 04 tấm ảnh cỡ 4×6 ( ảnh chụp của thí sinh yêu cầu không quá 6 tháng kể từ ngày chụp. Mặt sau ảnh có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh); 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương ứng; Chứng chỉ chuyển đối ngành Dược đối với những thí sinh liên thông khác ngành; 02 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú ( thí sinh có thể mưa tại các nhà sách trên cả nước); 01 Bản sao giấy khai sinh cá nhân.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết thí sinh cho vào túi hồ sơ, điển đầy đủ thông tin và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP. HCM theo địa chỉ sau: 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thông tin về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 …