Trang chủ / Cao đẳng Xét nghiệm / Thời gian đào tạo cao đẳng xét nghiệm chính quy tại TpHCM ra sao?

Thời gian đào tạo cao đẳng xét nghiệm chính quy tại TpHCM ra sao?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thời gian đào tạo cao đẳng xét nghiệm chính quy tại trường cao đẳng y dược Pasteur cơ sở TpHCM năm 2018 như thế nào? Có đảm bảo chất lượng đầu ra hay không?

Thời gian đào tạo cao đẳng xét nghiệm năm 2018
Thời gian đào tạo cao đẳng xét nghiệm năm 2018

Trong thời điểm chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, nhiều thí sinh băn khoăn về việc chọn ngành, chọn trường. Sau khi xác định ngành nghề mà mình yêu thích, một số thí sinh đã gửi thắc mắc về thời gian đào tạo cao đẳng xét nghiệm tại trường cao đẳng y dược Pasteur như thế nào, có lâu hay không?

Nhằm mục đích giải đáp những vướng mắc của các thí sinh đã gửi về trường cao đẳng y dược Pasteur, ban tư vấn tuyển sinh sẽ thông tin đến các thí sinh nội dung thời gian đào tạo cũng như bằng cấp sau khi tốt nghiệp cao đẳng xét nghiệm.

Đào tạo cao đẳng xét nghiệm chính quy tại TpHCM trong bao lâu?

Để đăng ký theo học cao đẳng xét nghiệm TpHCM năm 2018, thí sinh cần phải nắm được những điều kiện tuyển sinh để đối chiếu bản thân có phù hợp với quy định tuyển sinh hay không để tránh mất thời gian công sức trong quá trình đăng ký xét tuyển. Thông tin quy định tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm TpHCM năm 2018 tại trường cao đẳng y dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa năm 2017 hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018
  • Đáp ứng điều kiện sức khỏe tham gia học tập theo quy định
  • Có lý lịch cá nhân rõ ràng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu đáp ứng được những điều kiện theo quy định, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên nhà trường bởi điều kiện tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm là xét tuyển thẳng đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm
Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm

Sinh viên theo học tại trường cao đẳng y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm tương ứng với 6 học kỳ để có thể nắm vững kiến thức cũng như thành thạo được kỹ năng ngành nghề sau khi tốt nghiệp ra trường.

Trong khoảng thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên sẽ được học tập và lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành từ các giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế khi đã tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu cả nước và làm việc tại các bệnh viện lớn. Đặc biệt trong mô hình học tập chuyên nghiệp lý thuyết gắn liền với thực hành, mạnh dạn đầu tư xây dựng bệnh viện phục vụ công tác học tập, nghiên cứu, thực hành của các thí sinh sẽ là hành trang quan trọng giúp các em có thể tìm được việc và làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được cấp bằng cao đẳng xét nghiệm chính quy, được liên thông lên bậc đại học hoặc thi tuyển viên chức ngành y tế theo quy định.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng xét nghiệm TpHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tại trường cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng y dược
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 02 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó, thí sinh gửi về ban tuyển sinh cao đẳng y dược TpHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Những tiêu chí để đánh giá một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược nói chung và Xét …