Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Thời điểm Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM nhận xét tuyển đợt 2

Thời điểm Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM nhận xét tuyển đợt 2

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)

Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM năm 2016 đã kết thúc đợt xét tuyển NV1. Những thí sinh bị lỡ kỳ xét tuyển đợt 1 thì có thể đăng ký xét tuyển ở đợt 2 bắt đầu từ khi nào?

cao-dang-dieu-duong-tphcm
Thời điểm Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM nhận xét tuyển đợt 2

Đợt 1 xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM đã thành công tốt đẹp

Không nằm ngoài dự kiến, chỉ trong đợt tuyển sinh đầu tiên Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM đã chiếm được tỉ lệ thí sinh đăng ký rất đông. Nếu tính cả tổng số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp và thí sinh gửi hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh thì chỉ trong vòng 12 ngày đầu tiên đã có hàng nghìn thí sinh đăng ký.

Những thí sinh mắc sai lầm trong khâu đăng ký xét tuyển như: đăng ký sai mã ngành, ghi sai thông tin trường, sử dụng phiếu đăng ký xét tuyển từ năm 2015 đều được nhà trường gọi điện xác nhận trước khi quyết định nhận hồ sơ. Ngoài ra, những thí sinh đăng ký quá số nguyện vọng quy định ở đợt xét tuyển đầu hay trượt tốt nghiệp THPT mà vẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đều bị loại mà không cần đợi xét tuyển.

Tuy nhiên, nhìn chung, đợt 1 xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM đã thành công tốt đẹp khi nhận được sự quan tâm của hàng nghìn thí sinh trên cả nước. Dự kiến những thí sinh đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh hoặc qua xét tuyển online sẽ nhận được thông tin sớm nhất có thể từ nhà trường.

Thời gian Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2

Do nhu cầu theo đuổi ngành Điều dưỡng của đại đa số bộ phận thí sinh đang tăng lên nhanh chóng mà mặt bằng chung các thí sinh không có đủ tự tin và năng lực để theo học ở các trường Đại học Điều dưỡng danh tiếng. Nên Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM tiếp tục thông báo tuyển sinh xét tuyển đợt 2. Trong đợt xét tuyển tiếp theo, thí sinh có thể thường xuyên theo dõi thông tin về số chỉ tiêu cần tuyển để đăng ký trên website nhà trường để đăng ký kịp thời gian và sớm nhất có thể.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-2016
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Thời gian Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM nhận xét tuyển đợt 2 từ ngày 15/8 đến trước ngày 5/9. Trước 17h ngày 7/9, các thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM đợt 2 phải nộp Giấy chứng nhận kết quả thi cho nhà trường để hoàn thiện thủ tục nhập học.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM.
Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.
Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.
Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM.
Tư vấn: 0869.189.199 - 0996.189.199

Kiểm tra

Đào tạo hệ cao đẳng điều dưỡng mô hình trường học bệnh viện

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu được chú trọng thực hành?

Với những thí sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng ở TPHCM, học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu được chú trọng thực hành là thắc mắc được nhiều em quan tâm.