Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Sinh viên Điều dưỡng cần làm gì để xin được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp?

Sinh viên Điều dưỡng cần làm gì để xin được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bất kì ai cũng có mong muốn tìm được công việc ổn định ngay sau khi tốt nghiệp. Vậy với sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng cần phải làm gì để luôn được các nhà tuyển dụng ưu ái?

Nhà tuyển dụng mong muốn gì ở một Điều dưỡng viên?

Nhà tuyển dụng mong muốn gì ở một Điều dưỡng viên?

Theo giảng viên đào tạo và tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, hầu hết các nhà tuyển dụng đều muốn có một nhân viên vừa có chuyên môn, kiến thức, vừa có cái tâm của người trong nghề. Cụ thể:

  • Về vấn đề đạo đức: Các nhà tuyển dụng không chỉ quan tâm đến các chi tiết trong tờ khai lý lịch mà còn theo dõi trong quá trình làm việc.
  • Về kỹ năng chuyên môn: Các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá thông qua bằng cấp, bảng điểm và chứng chỉ.

Bên cạnh đó, họ sẽ xem xét bạn có học đúng chuyên ngành không, điểm học tập tại trường như thế nào, có kinh nghiệm làm việc tại đâu? Đặc biệt, họ sẽ quan tâm bạn được đào tạo từ đâu và có năng lực hay không?

Theo thống kê cho thấy có 90% số lượng sinh viên theo học ngành Điều dưỡng và nhiều ngành khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có thể tìm kiếm được việc làm ổn định ngay sau khi tốt nghiệp. Điều này chứng tỏ được chất lượng đào tạo các ngành học tại trường đã ghi được dấu ấn lớn với các nhà tuyển dụng.

Có được thành công lớn là bởi Nhà trường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình đào tạo sinh viên ngành Điều dưỡng cũng như các ngành thuộc khối Y Dược. Áp dụng mô hình đào tạo “Nhà trường – Bệnh viện”, chú trọng chuyên sâu thực hành, Nhà trường đã cung cấp một nguồn nhân lực lớn cho ngành Y nước nhà.

Sinh viên Điều dưỡng cần làm gì để xin được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp?

Sinh viên Điều dưỡng cần làm gì để xin được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp?

Đối với sinh viên ngành Cao đẳng Điều dưỡng hay các khối ngành khác như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh,… sau khi tốt nghiệp ra trường hãy chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ cá nhân. Bên cạnh đó, cần phải khai báo đầy đủ những thông tin cơ bản như: tên; địa chỉ và các thông tin cần thiết, quan trọng nhất chính là địa chỉ Email và số điện thoại di động cá nhân để các nhà tuyển dụng liên hệ khi cần.

Ở trong bộ hồ sơ xin việc thì các bạn cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ có liên quan như: sơ yếu lý lịch, bảng điểm, giấy khám sức khỏe, bằng cấp, giấy khám sức khỏe và các loại giấy tờ có liên quan. Bên cạnh đó, bạn nên quên liệt kê ra những thành tích tốt nhất trong suốt thời gian theo học, kinh nghiệm thực hành, thực tế của bản thân trong suốt thời gian ngồi trên ghế giảng đường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đó, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Các thí sinh theo học ngành Điều dưỡng muốn có nền tảng tốt và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mẫu hồ sơ đăng ký học như sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh có nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ đăng ký và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …