Trang chủ / Cao đẳng Y Dược / Liên thông Cao đẳng y dược 2018 mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Liên thông Cao đẳng y dược 2018 mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (7 đánh giá, trung bình: 4,57 trong tổng số 5)
Loading...

Để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành y tế hiện nay, việc học liên thông Cao đẳng dược, Cao đẳng điều dưỡng.. là điều cần thiết nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn và mang lại nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Quy chế tuyển sinh liên thông cao đẳng y dược năm 2018

Quy chế tuyển sinh liên thông mới được Bộ LĐTB&XH đề ra cho phép thí sinh theo học khối ngành y dược có thể liên thông lên các bậc học cao hơn chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Căn cứ vào đó, Trường cao đẳng y dược pasteur cơ sở TP. Hồ Chí Minh liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm trên phạm vi cả nước với điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ngành nghề nào khác thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng, Trung Y sĩ Y học cổ truyền…).
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Như vậy, thí sinh có thể liên thông cao đẳng y dược sau khi tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào khác thuộc nhóm ngành sức khỏe chỉ cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành học liên thông (đào tạo trong 3 tháng).

Liên thông Cao đẳng y dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Theo thống kê thì đến năm 2020 thì số lượng nguồn nhân lực ngành Y tế bắt buộc phải tăng gấp đôi so với thời điểm hiện tại thì mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Không chỉ có ngành Dược mà nhân lực ngành Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm cũng đang có sự thiếu hụt nên cơ hội việc làm dành cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm,… là rất lớn.

Trước nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng thì nhà nước đã có sự đầu tư rất lớn cho sự phát triển chung của toàn ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng. Hiện nay, số lượng Dược sĩ/ số dân tại Việt Nam là rất thấp, thậm chí còn thấp hơn rất nhiều ở những khu vực có điều kiện kinh tế khó khăn. Chính vì thế mà việc đẩy mạnh công tác đào tạo và nâng cao chất lượng ngành Y Dược là việc làm vô cùng thiết thực, điều này cũng mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho cả sinh viên Cao đẳng Y Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Y Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược…

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược gửi hồ sơ đến trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Xét Tuyển Liên Thông Cao Đẳng Dược Tại TP Hồ Chí Minh Năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Liên thông Cao …